cot-da-cam-thach-dep-trong-kien-truc-biet-thu

Cột đá cẩm thạch đẹp trong kiến trúc biệt thự

Đỗ Thảo 11/06/2019

Đá cẩm thạch là một trong những dòng đá mềm so với Granite, dòng đá này chủ yếu được khai thác trong nước như đá vàng, đá trắng của Nghệ An, đá trắng của Yên Bái, xanh đen của Thanh Hóa, dòng đá cẩm thạch vàng Nghệ An được ưa chuộng hơn cả bởi thớ đá đẹp, màu sắc tự nhiên và sản lượng lớn. Đá này chủ yếu sử dụng làm trụ đá, cột đá, lan can tay vịn đá trong các ngôi biệt thự cổ điển và tân cổ điển. 

Cột đá cho biệt thự có nhiều hình dáng khác nhau từ hình trụ tới hình vuông, từ béo tròn đến thanh mảnh với họa tiết hoa văn sáng tạo hài hòa và cân đối. Tất cả cột đá của chúng tôi được làm 100% bằng đá tự nhiên, trước khi xuất xưởng đều được sơn phủ một lớp sơn không màu để giữ nguyên gốc đá và một lớp phụ gia chống thấm chống mốc để đảm bảo giữ bề mặt sản phẩm luôn luôn mới.

           

Trụ cột đá thường đi cùng với lan can và tay vịn bằng đá, tùy từng kiểu dáng con tiện và lan can phía sau mà các nhà thiết kế sẽ phối hợp với loại trụ khác nhau trên cơ sở tương đồng về màu sắc, kích thước và họa tiết hoa văn. Trụ đá là điểm nhấn, là điểm khoe ra của ngôi nhà với khách do đó nó phải thể hiện được sự tinh xảo của hoa văn, sự tương đồng với ngôi nhà và đặc biệt nó phải được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối để đảm bảo sự sang trọng và bền vững.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền tổ quốc, tại khu làng nghề đá non nước Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại trụ, cột đá cẩm thạch với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0795 102 666 để được biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn khảo sát miễn phí.