con-tien-da-xu-huong-moi-2019

Con tiện đá xu hướng mới 2019

Đỗ Thảo 20/08/2019

Con tiện đá hay còn gọi là con tiện lan can đá là một sản phẩm không thể thiếu trong hạng mục lan can đá. Nếu như sản phẩm lan can đá là điểm trang trí của ngôi nhà bạn thì con tiện đá chính là điểm nhấn đặc sắc nhất tạo nên sự thu hút của người nhìn cũng như tạo điểm nhấn đặc biệt của tổng thể khu vực lan can. 

Con tiện thường được làm từ rất nhiều nguyên liệu như gốm, inox, sứ... thì xu hướng những năm gần đây mẫu con tiện đá được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. 

Với chất liệu bằng đá tự nhiên độ bền cao, không nứt rạn chịu được sự mài mòn của thời tiết và sự khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam đặc biệt với những lan can ngoài trời thì con tiện bằng đá rất phù hợp để đưa vào sử dụng. Với thời tiết nóng ẩm thì những nguyên liệu nhân tạo hoàn toàn có thể bị hoen rỉ cũng như nứt vỡ, riêng chất liệu đá tự nhiên hoàn toàn có thể bền vững với thời gian.

Ngoài ra các sản phẩm con tiện đá còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc hoàn toàn tự nhiên của những phiến đá như đá trắng, đá vàng, đá cẩm thạch... tạo nên các sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

NB Natural Stone cam kết đem tới cho Quý khách hàng các mẫu con tiện đá được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên như đá trắng Ninh Bình, đá vàng Nghệ An hoặc đá xanh Thanh Hóa… có sức chống chịu với môi trường tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá mỹ nghệ và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mẫu lan can đẹp bằng đá, cột trụ đá đẹp để giới thiệu tới khách hàng nhằm xây dựng lên các công trình có giá trị thẩm mỹ cao. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công trong mỗi sản phẩm mà Đá Tự Nhiên NB mang lại!

      Mọi chi tiết xin liên hệ