bon-tam-da-tu-nhien-xu-huong-tieu-dung-thong-minh

Bồn tắm đá tự nhiên - xu hướng tiêu dùng thông minh

Đỗ Thảo 01/06/2019

Đưa sản phẩm tự nhiên vào trong ngôi nhà là một trong những xu hướng tiêu dùng thông minh của đa số các căn hộ hiện đại ngày nay. Cùng với xu hướng này, bồn tắm bằng đá tự nhiên cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Cùng với lò sưởi bằng đá cho tới tranh ảnh đá ghép, bàn ghế đá .... bồn tắm đá nguyên khối đang góp phần không nhỏ trang điểm cho ngôi nhà của bạn, mang lại sự thư thái sảng khoái trong những giây phút riêng tư. 

       

Bồn tắm đá thường là điểm nhấn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Trước đây bồn tắm chủ yếu được làm bằng sứ, sau đó xuất hiện các loại bồn tắm thông minh có khả năng massage. Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng bồn tắm đá nguyên khối đang nổi lên như một lựa chọn tiêu dùng thông minh, sự tinh tế về điêu khắc cùng với các đường gân, hoa văn tự nhiên độc đáo của đá tạo ra sản phẩm đặc trưng mà không một loại vật liệu nào khác có được.

 

Bồn tắm thường được làm từ những khối đá cẩm thạch nguyên khối, có độ bền cao. Vật liệu đá có khá năng giữ nhiệt do vậy rất thích hợp cho mùa đông khi luôn giữ nhiệt độ cho nước, phù hợp với khách hàng có sở thích ngâm nước nóng. Vào mùa hè, vật liệu đá giúp giữ nhiệt độ lạnh khiến nước luôn mát mẻ, đó là lý do bồn tắm bằng đá được ưa chuộng nhiều trong mấy năm gần đây.

 

Bồn tắm đá ngoài tính năng ưu việt như trên còn có nhiều màu sắc và hoa văn phù hợp với mệnh của gia chủ, một trong những yếu tố phong thủy. Thông thường, bồn tắm đá tự nhiên thường được kết hợp với các hệ thống sen vòi cấp thoát nước bằng đồng thau mang lại vẻ đẹp huyền bí sang trọng, mang tính tân cổ điển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòi đồng đa dạng mang hình dáng thiên nhiên như cỏ cây hoa lá, đây cũng là một điểm nhấn giúp tô điểm thêm cho phòng tắm. 

 

Với đội ngũ nghệ nhân lâu năm và hệ thống văn phòng nhà xưởng khắp cả nước, chúng tôi có tất cả các mẫu bồn tắm với nhiều chất liệu màu sắc khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và phong thủy mệnh. Hotline 0795 102 666