bien-hieu-da-tu-nhien-bien-hieu-cong-ty

Biển hiệu đá tự nhiên, biển hiệu công ty

Đỗ Thảo 25/06/2019

Bảng hiệu hay còn gọi là Biển hiệu đá tự nhiên là một sản phẩm của Công ty cổ phần Đá tự nhiên NB. Biển hiệu đá thường xuất hiện trong các công ty, công viên, khách sạn, đô thị mới hay những cơ sở lớn. Vị trí biển hiệu đá thường đặt ngay cửa của lối vào chính, vị trí mặt tiền với những họa tiết trang trí xung quanh như vườn cây, hoa lá ...

Về chất liệu, chủ yếu biển hiệu đá thường làm bằng đá cẩm thạch, thi thoảng nó được làm bằng đá cuội cho các khu resort hay địa danh công cộng. Về hình thức, có hai loại chính được sử dụng là trạm khắc các họa tiết, điêu khắc mô phỏng và để thô tự nhiên. Nội dung trên biển hiệu đá thường giới thiệu tên địa danh, Logo, khẩu hiệu, website hoặc số điện thoại liên hệ. 

Có thể khắc chữ chìm vào biển hiệu bằng đá cẩm thạch hoặc tạo chữ nổi bằng vật liệu khác như đồng thau, mê ca nhựa, đề can .... biển hiệu đá công ty có thể làm bằng đá nguyên khối hoặc ốp đá xẻ tuy nhiên xu hướng chung là sử dụng đá tự nhiên nguyên khối và khắc chữ nổi với hiệu ứng ánh sáng đèn chiếu và hoa cỏ xung quanh.

          

Biển công ty bằng đá là bộ mặt, là điểm nhấn gây ấn tượng với du khách hoặc đối tác thể hiện sự bề thế của chủ nhân. Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối có những màu như đen, trắng, vàng, đỏ hoặc xanh... các chất liệu này chủ yếu được khai thác trong các mỏ đá nội địa nên có giá thành tương đối phù hợp. 

  

Mua biển đá ở đâu uy tín?  Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái Thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline0795 102 666