bao-gia-lang-mo-da-hai-mai-da-my-nghe-ninh-binh

Báo giá lăng mộ đá hai mái - đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 21/05/2020

Mộ đá hai mái là kiểu mộ hai tầng 8 mái, một trong những kiến trúc khá phổ biến được khá nhiều gia đình yêu thích khi xây dựng mộ cho người mất bởi kiểu dáng sang trọng không cầu kỳ nhưng lại không quá đơn giản. Chất liệu chính làm dòng mộ đá khối này thường là đá trắng nghệ an, đá xanh rêu hoặc xanh đen Thanh Hóa...

Mẫu mộ đá hai mái được nhiều người sử dụng trong các khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ mang vẻ đẹp tâm linh truyền thống của người Việt nói chung. Những mẫu hoa văn đơn giản như cánh sen, chữ Thọ hay các biểu tượng cao quý như rồng phượng tạo cảm giác tông quý những rất đỗi gần gũi, 

Mộ đá biểu hiện sự tri ân, tưởng nhớ của con cháu đối với các thế hệ ông cha đi trước. Việc thờ cúng, chôn cất người quá cố trở thành một nét đẹp- biểu tượng văn hóa tâm linh đa dạng, và đáng trân trọng từ bao đời nay cần phát huy. Ngôi mộ đá, mộ hai mái đá trường tồn, bền bỉ cùng với thời gian thể hiện được tinh thần truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, luôn hướng tới những giá trị nhân văn, cao cả vê cội nguồn, gia đình, quê hương. Chính vì thế, mà các mẫu mộ đá hiện nay được sử dụng rất phổ biến cho các mộ phần người quá cố.

Kích thước mộ hai mái đẹp phải cân đối không được quá bé sẽ tạo nên một ngôi mộ không cân đối và nên tuân theo kích thước trên lỗ ban phong thủy, gia đình nên chọn vào số tốt để mang lại may mắn cũng như sự bình an cho con cháu và tránh những số đại kỵ sẽ mang xui xẻo cho dòng họ. 

Giá mộ đá hai mái dựa trên mẫu mã, kích thước, chất liệu đá, hoa văn điêu khắc và khoảng cách vận chuyển cũng như địa điểm lắp đặt và thời gian đặt hàng.

Địa chỉ bán mộ đá hai mái giá rẻ uy tín

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN