ban-le-da-mot-trong-nhung-do-tho-khong-the-thieu

Bàn lễ đá- một trong những đồ thờ không thể thiếu

Đỗ Thảo 24/05/2019

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như nhà thờ, lăng mộ, chùa chiền.

Bàn lễ đá là sản phẩm thích hợp nhất để đặt lễ vật, hoa quả và các đồ thờ khác. Kích thước bàn lễ tùy theo yêu cầu của khách hàng vào số đẹp thước Lỗ Ban.

Tại Đình, chùa, nhà thờ, khu lăng mộ đá thì việc thờ cúng tổ tiên hay các vị thần linh luôn được mọi người đề cao. Đó là vấn đề tâm linh khó có thể định nghĩa được, nó còn là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới nói chung.

Được làm từ đá xanh đen nguyên khối có độ bền cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. 

Kích thước bàn lễ đá rất phong phú, tùy theo khuôn viên khu lăng mộ đá, khuôn viên đình chùa và khu nhà thờ họ hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy. 

Công ty Đá Tự Nhiên NB chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt bàn thờ đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu bàn thờ đá đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. 

Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0795 102 666 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm Mẫu bàn lễ đá đẹp nhất hiện nay