bac-tam-cap-da-dep-cua-nb-natural-stone

Bậc tam cấp đá đẹp của nb natural stone

Đỗ Thảo 06/06/2019

Bậc tam cấp là cách gọi quen thuộc của người dân dành cho cầu bậc lên xuống trước cửa nhà, tùy từng độ cao khác nhau mà bậc tam cấp cũng thay đổi kích thước cho phù hợp. Tuy nhiên trung bình tiêu chuẩn bậc tam cấp là 15*30 nghĩa là cổ bậc từ 15 đến 17cm và mặt bậc thì 30cm. 

      

Bậc tam cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gạch, bê tông, gỗ .... tuy nhiên bậc tam cấp bằng đá khối vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả bởi sự chắc chắn, hoa văn phong phú và đặc biệt là bền vững với thời gian. Với loại hình bậc tam cấp đá mẫu mã cũng đa dạng, tuy nhiên chỉ có một số dòng mẫu chính, trong đó chủ đạo là cổ bậc trạm lá sồi, mặt bậc băm tràn hoặc băm trừ lại một đường viền tạo sự khỏe khoắn cho tam cấp. 

Thông thường bậc tam cấp đá thường được làm bằng đá xanh đen Thanh Hóa, sau khi chế tác xong các khối đá được ghép lại với nhau tạo thành các lối đi.

Có nhiều cách hiểu khác nhau về bậc tam cấp trong đó đa số đang hiểu lầm và nhiều người băn khoăn khi nghĩ rằng tam cấp (3 bậc) là nằm ở "bệnh" trong quy luật Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Thật ra bậc tam cấp/ngũ cấp không theo quy luật này và theo quy luật Thiên - Địa - Nhân, một quy luật được ông cha áp dụng từ xa xưa. 

  

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời Quý vị liên hệ theo số điện thoại 0795 102 666 để được tư vấn về bậc tam cấp giá rẻ của chúng tôi.