top-30-mau-mo-thap-bang-da-dep-nhat-nam-2020

Top 30 mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 15/06/2020

Mộ tháp bằng đá là kiểu dáng mộ dành cho những phật tử, những nhà sư hay các vị trụ trì chùa sau khi mất. Có nhiều kiểu mộ tháp tròn, mộ tháp lục lăng, mộ tháp vuông với các số tầng tháp khác nhau nhưng thường là số lẻ như 3-5-7-9 với chiều cao cũng đa dạng nhưng thường trên 3m theo các cung đẹp trong thước lỗ ban.

Mộ tháp đá hay còn gọi là mộ tháp Phật giáo làm bằng đá khối tự nhiên, được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo.

Những mẫu mộ tháp có thiết kế hiện đại theo kiểu nhiều tầng, tầng dưới lớn và nhỏ dần khi lên trên, và thường xây tầng theo số lẻ. Hoa văn được chạm khắc tinh xảo, kích thước mộ tháp đá được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nhưng luôn đảm bảo chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Mộ tháp đẹp thường được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối để đảm bảo có sự thống nhất. và là loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Cùng với đó chất liệu này cũng dễ dàng trong việc trạm khắc hoa văn được tinh tế cũng như độc đáo nhất.

 

Địa chỉ bán mộ tháp uy tín chất lượng?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN