di-lac-ton-phat-va-cach-dat-chuan-phong-thuy

Di lặc tôn phật và cách đặt chuẩn phong thủy

Đỗ Thảo 27/05/2019

Di Lặc Tôn Phật là vị phật thứ 5 trên trái đất. Ngài là vị bồ tát được chứng quả thành Phật. Ngài giảng dậy phật pháp và giáo hóa chúng sinh. Hiện thân của ngài là một vị phật có dáng vẻ mập mạp hiền hòa tự tại trên miệng luôn nở nụ cười tươi . 

Phật Di Lặc còn được gọi với cái tên Phật cười ngài là vị bồ tát hóa giản được ưu phiền của nhân gian những ưu phiền cáu giận hay bực dọc đều được ngài hóa giải thành vui vẻ và hạnh phúc. Nhân gian còn tin rằng nụ cười của ngài còn có sức lan tỏa hạnh phúc tới mức chỉ cần ngài ở đâu là nơi ấy tràn ngập niềm vui và sự ấm áp. Chỉ cần ngắm khuôn mặt của ngài cười là mọi buồn phiền đều được tan biến, hoặc chỉ cần xoa vào bụng ngài sẽ đem lại cho con người may mắn thuận lợi. 

Trong phong thủy người ta thường thích đặt tượng phật Di Lặc đá trong nhà vì nhân gian tin rằng ngài có khuôn mặt cười hả hê thường sẽ đem lại may mắn, thuận lợi. Ngoài ra đặt tượng phong thủy đá còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng giầu sang như thỏi vàng, đồng tiền và chiếc túi vải to dân gian thường truyền tai nhau bên trong có chứa nhiều châu báu vàng bạc. Thỉnh thoảng ngài còn cầm theo chiếc gậy như ý biểu tượng cho quyền lực tối thượng và đôi khi thấy ngài cầm theo chiếc hồ lô biểu tượng cho sức khỏe và  sự trường thọ. 

Ngoài ra tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng  của sự sinh sôi nảy nở. Biểu tượng của sự xum vầy hạnh phúc và bình an. Hình ảnh tượng Di Lặc xung quanh là những đứa trẻ mang đến nhiều niềm vui và sự yên ổn.  

Cách đặt tượng Phật Di Lặc đúng phong thủy.

Trong phong thủy nếu đặt tượng Phật Di Lặc mà có lầu gác, mọi người đi qua đi lại dẫm lên phía trên của tượng phật thì gia đình sẽ không gặp được may mắn, gặp nhiều lận đận. Khi đặt tượng phải đặt ở nơi trang nghiêm, nơi mà mọi người khi nhìn thấy đều phải cung kính thì gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Thường thì Tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở phòng khách  lớn hoặc đối diện ngay cửa chính của ngôi nhà để tạo ra sự hài hòa thuận lợi hóa giải đi mọi sự cãi cọ thị phi trong nhà bạn. 

Ngoài ra tượng phật nhỏ còn được đặt trên bàn làm việc giúp cho mọi sự an ổn tập trung tốt vào công việc giải tỏa được mệt mỏi căng thẳng giúp cho bạn có thêm tinh thần học tập và phát triển 

Vậy mua tượng Di Lặc đá đẹp ở đâu ?

Với những điều may mắn ở trên thì không có lý do gì bạn không chọn cho gia đình mình một bức tượng Di Lặc đá đẹp để chiêm bái và đem lại may mắn yên vui cho gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu mua Tượng phật đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần đá tự nhiên NB để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

datunhiennb.vn - 0795 102 666