100-tuong-ho-bang-da-chan-phong-thuy-cac-quy-tac-bai-tri-thu-hut-tai-loc

"100+" tượng hổ bằng đá chấn phong thủy ≡ các quy tắc bài trí thu hút tài lộc.

Đá Tự Nhiên NB 25/07/2023

Trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt Tượng sư tử bằng đá được thờ cúng, trưng bầy với sự tôn kính cụ thể qua các tên gọi như "ông hổ, ông 30"... tượng còn được dùng làm vật chấn phong thủy với nhiều mầu sắc, được bày theo đôi với các kích thước khác nhau tùy chọn. Cùng tham khảo bộ sưu tập tượng hổ đá của chung tôi.

DANH MỤC BÀI VIẾT

1. Ý nghĩa tượng hổ bằng đá trong phong thủy và tâm linh.

2. Cách chọn tượng hổ bằng đá có mầu hợp bản mệnh.

3. Kích thước tượng hổ bằng đá là bao nhiêu cho phù hợp

4. Quy tắc bài trí tượng hổ bằng đá thu hút tài lộc cho gia chủ

5. Các mẫu tượng hổ bằng đá được yêu thích nhất 2023

6. Những vị trí đặt tượng hổ bằng đá phù hợp nhất.

7. Báo giá tượng hổ bằng đá tại xưởng

1. Ý nghĩa tượng hổ bằng đá trong phong thủy và tâm linh.

Tượng hổ bằng đá tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm và sư may mắn cho gia chủ. Tượng hổ đá nếu được sử dụng đúng cách sẽ giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ, bảo vệ tài lộc giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Với ý nghĩa đó, tượng hổ đá được rất nhiều người trưng bầy nhất là những người tuổi Dần với các năm sinh 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 và 2022. Những người tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Sửu cần hỏi kỹ các chuyên gia phong thủy để cân nhắc trước khi đặt tượng hổ.

Ngoài ra tượng hổ bằng đá cũng xuất hiện trong các khu vực thờ cúng tâm linh như đình, chùa, miếu, lăng thờ.... mang ý nghĩa bảo vệ sự bình an, bảo vệ sự tôn kiêm của chốn linh thiêng, trừng trị kẻ ác, dăn đe kẻ khởi tâm xấu.

2. Cách chọn tượng hổ bằng đá có mầu hợp bản mệnh.

Khi trưng bầy tượng hổ bằng đá, người ta tuân theo bảng mầu sắc ngũ hành tương sinh tương khắc dưới đây và lấy mệnh của người chủ gia đình, chủ doanh nghiệp để quyết định chọn mầu cho tương sinh.

3. Kích thước tượng hổ bằng đá là bao nhiêu cho phù hợp

Kích thước tượng hổ đá phụ thuộc vào vị trí đặt, ví dụ trên bàn làm việc thường chỉ dài 30 - 40cm nhưng nếu trước sân nhà thì thường từ 1.2 đến 1.5m. Tương tự nếu bầy tượng hổ trong sân vườn thì lại tùy thuộc diện tích sân do vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên hình để được tư vấn chi tiết.

4. Quy tắc bài trí tượng hổ bằng đá thu hút tài lộc cho gia chủ

Quy tắc bài trí Tương hổ bằng đá có những quy định riêng, tuân theo các nguyên lý trong phong thủy nhằm phát huy tối đa tác dụng. Cụ thể.

► Sau khi yên vị tượng hổ đá, hãy mời các thày về làm lễ khai quang (để hổ chính thức linh nghiệm).

► Hổ đặt theo đôi theo nguyên tắc Nam tả nữ hữu. Nghĩa là khi đi vào nhà thì hổ đực luôn ở bên phải và hổ cái luôn ở bên trái.

► Không đặt hổ quay đầu vào nhà. Hổ luôn quay mặt ra ngoài để quan sát, xua đuổi tiểu nhân và bảo vệ gia chủ.

Không đặt tượng hổ đá tại những nơi tù túng ám khí, không gian chặt hẹp, gò bó, những nơi không vệ sinh sạch sẽ.

► Vị trí đặt tượng không nên quá cao (tạo ra nhiều năng lượng quá) và không nên quá thấp (hạn chế năng lượng). Đặt ở vị trí cân đối với cảnh quan xung quanh.

5. Các mẫu tượng hổ bằng đá được yêu thích nhất 2023

6. Những vị trí đặt tượng hổ bằng đá phù hợp nhất.

Hiện nay Tương hổ bằng đá được đặt tại khá nhiều vị trí như bàn làm việc, trước cổng trụ nhà, trước sân nhà, trong các hang đá thờ cúng ở đình chùa, trên các hòn non bộ tại các gia đình....

7. Báo giá tượng hổ bằng đá tại xưởng

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như Tượng hổ đáBiển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN