mau-tuong-phat-dan-sanh-bang-da-dep-nhat-2020-da-my-nghe-non-nuoc

Mẫu tượng phật đản sanh bằng đá đẹp nhất 2020, đá mỹ nghệ non nước

Đỗ Thảo 15/07/2020

Lễ Đản sanh là lễ kỷ niệm ngài sinh ra đời, bắt đầu cảm hóa chúng sinh. Tượng phật đản sanh là tượng đá cẩm thạch nguyên khối, hình tướng của ngài thể hiện khi ngài vừa sinh ra được 7 ngày đã biết bước đi dưới chân ngài có 7 đóa sen nâng đỡ. Khi bước được 7 bước ngài một tay chỉ lên giời, một tay chỉ xuống đất cất tiếng.

Phật Đản sanh mang hình hài em bé, sự ra đời của Ngài gắn liền với ngày lễ Phật Đản. Đây là ngày lễ lớn trọng đại và vô cùng quan trọng của Phật giáo. Tượng Phật đản sanh đẹp ra đời nhằm cứu giúp chúng sinh, từ bỏ đức tính tham, sân si để hướng tới hòa bình, an lạc và hạnh phúc cho mọi người.

Hình ảnh tay phải chỉ lên trời, tay trái chỉ xuống đất miêu tả thời khắc chào đời của Ngài, chân đi vững chãi, khỏe mạnh, dáng vẻ toát lên thần thái của Đức Phật. Khi chiêm bái tượng đức phật đản sanh có thể nhận thấy thần khí, hào quang tỏa ra.

Mẫu tượng phật đản sanh bằng đá được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối với tên gọi đá cẩm thạch. Chất liệu đá được lựa chọn rất kỹ lưỡng, quá trình điêu khắc được thực hiện tỉ mỉ bởi các thợ điêu khắc có tay nghề cao. Trong tất cả các chất liệu thì tượng đá là tốt nhất khi xét về mọi phương diện. Đầu tiên là sự bền vững theo thời gian, dù là trời nắng hay mưa cũng không hề ảnh hưởng gì. Thậm chí khi tuổi thọ của bức tượng càng lâu thì lại càng đẹp. Xét về độ tinh xảo thì tượng phật bằng đá không hề thua kém gì với những chất liệu khác.

Điêu khắc tượng đá tinh xảo, giá rẻ

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN