99-mau-dinh-hoa-vang-lo-hoa-vang-bang-da-datunhiennb

±99 mẫu đỉnh hóa vàng & lò hóa vàng bằng đá - datunhiennb™

Đá Tự Nhiên NB 09/03/2023

Đỉnh hóa vàng bằng đá là hạng mục công trình phụ trợ trong các khu thờ cúng tâm linh như nhà thờ họ, lăng mộ, đình chùa hay các khu chung cư. Mặc dù sử dụng lư hóa vàng là biểu hiện của nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường nhưng lư vẫn được thiết kế theo lối cổ xưa với long trầu, hổ ngự. Lư có độ bền cao, chịu được nhiệt tới 1500 độ.

MỤC LỤC.

Đỉnh hóa vàng và ý nghĩa tâm linh

Đỉnh hóa vàng chịu nhiệt làm từ đá tự nhiên.

Cấu tạo của lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá

Kích thước của lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá

± 99 mẫu lư hóa vàng bằng đá bán chạy nhất năm 2023

Những lưu ý khi sử dụng đỉnh hóa vàng/ lư hóa vàng bằng đá.

Nơi bán lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá tại Hà nội.

XEM THÊM.

Nên trồng cây gì trên lăng mộ đá

Những mẫu lăng mộ đá đẹp cần tham khảo.

Đỉnh hóa vàng và ý nghĩa tâm linh.

Hóa vàng đã trở thành một nghi lễ không thể thiếu trong thờ cúng tại Việt nam. Với mong muốn tốt đẹp là biếu tiền/ vật dụng để người mất ở dưới âm phủ có thể chi tiêu được thỏa mái hơn. Tuy nhiên việc hóa vàng thường bị gió thổi bay tàn gây bẩn mất vệ sinh, ảnh hưởng môi trường vì thế lò hóa vàng bằng đá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Đỉnh hóa vàng chịu nhiệt làm từ đá tự nhiên.

Tại cơ sở chúng tôi 100% lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng được làm bằng đá tự nhiên liền khối nên có độ bền rất tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Các mẫu mã đa dạng và phong phú, thiết kế thông minh thoáng khí nên rất thuận tiện cho việc hóa vàng. Các loại đá chủ yếu hiện nay dùng làm đỉnh hóa vàng gồm có đá xanh đen thanh hóa và đá xanh rêu cũng của tỉnh này.

Cấu tạo của lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá.

Cấu tạo của lư hóa vàng bằng đá/ đỉnh hóa vàng gồm các bộ phận: Chân đế lư, ba chân của lư, thân của lư, hai tai của lư, nắp lư hương và đỉnh (nghê hoặc hoa sen). Hai bên tai là hai đôi rồng theo thế song long trầu trời, nghê ngự đỉnh chóp mang đến sinh khí và tài lộc.

Kích thước của lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá.

Kích thước của lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng thường theo cung đẹp trong thước lỗ ban. Với lư tròn thì đường kính bụng (thường là 81), đường kính miệng là 68cm và cao 1.27m. Các lư vuông thường là 81*81 hoặc 107*107 chiều cao tùy mẫu. 

± 99 mẫu lư hóa vàng bằng đá bán chạy nhất năm 2023.

► Lư hóa vàng hình vuông/ hình chữ nhật: 

► Lư hóa vàng hình tròn.

► Tham khảo mẫu mộ đá Granite mới nhất 2023.

Những lưu ý khi sử dụng đỉnh hóa vàng/ lư hóa vàng bằng đá.

Khi sử dụng lư hóa vàng bằng đá, không nên đốt vàng mã với số lượng quá nhiều cùng một lúc. Nếu có thể nên đốt từ từ, một số người có thói quen dồn hết mã vào và châm lửa đốt, điều này vô tình tạo ra nhiều khói và nhiệt lớn ảnh hưởng đến độ bền của đá.

Nơi bán lư hóa vàng/ đỉnh hóa vàng/ bể hóa vàng bằng đá tại Hà nội.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN