10-mau-chau-lavabol-da-tu-nhien-moi-nhat-2019

10 mẫu chậu lavabol đá tự nhiên mới nhất 2019

Đỗ Thảo 01/06/2019

Chậu rửa đá tự nhiên là sản phẩm nội và ngoại thất đặc trưng, bởi nó có thể được sử dụng từ trong nhà ra tới ban công, từ phòng tắm cho tới sân vườn và đôi khi nó còn được sử dụng ở những nơi công cộng. Chậu rửa thường được kết hợp với vòi đồng, đặt trên những bàn bằng gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian ngôi nhà. 

      

Chậu rửa đá cuội là một dòng sản phẩm mới của NB Natural Stone, từ những hòn đá cuội nguyên khối được khai thác trong lòng đất hay ven suối, các nghệ nhân của chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tinh tế, uốn lượn theo đường nét tự nhiên của đá. Chậu rửa đá cuội do đó không bao giờ có sự giống nhau giữa hai sản phẩm. Với bề ngoài sần sùi tự nhiên, chất liệu này luôn được người tiêu dùng đón nhận nhiều nhất. 

      

Chậu lavabo để bàn luôn có nhiều màu sắc khác nhau từ đỏ, vàng, đen... cho tới vân gỗ luôn tạo ra sự gần gũi với người sử dụng. Hình dáng chậu cũng đa dạng phong phú từ hình vuông, hình tròn, hình lục lăng, hình elip cho tới hình chữ nhật ... sẽ phù hợp với mọi không gian nhà bạn cho dù đó là không gian hẹp hay không gian mở. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là đơn vị chuyên khai thác đá và chế tác sản phẩm chậu đá (lavabo đá) hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều mẫu mã và chất liệu hình dáng khác nhau.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0795 102 666 để được tư vấn miễn phí. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN