y-nghia-phong-thuy-tuong-12-con-giap

Ý nghĩa phong thủy tượng 12 con giáp

Đỗ Thảo 24/06/2019

12 con giáp tượng trưng cho các năm và được lặp lại sau mỗi 12 năm. Mỗi năm ứng với một con giáp. Mỗi con giáp thể hiện tính cách, mong muốn của người mang con giáp đó. Tượng 12 con giáp phong thủy mỗi linh vật đều mang ý nghĩa riêng.

- Tý (Chuột): con vật đứng đầu trong 12 con giáp, tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Chuột sinh sản tốt và nơi nào có chuột tìm đến nơi đó có của cải dồi dào, và chuột cũng là loài vật rất nhanh nhẹn. Tượng Chuột phong thủy được bày với ý nghĩa mong muốn một sự bắt đầu như vị trí đầu tiên trong 12 con giáp của loài vật này và phát triển về sau.

- Sửu (Trâu): là con vật chăm chỉ, hiền lành, kiên cường và bền bỉ. Trâu với tâm thế vững vàng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hướng tới thành công và đem lại may mắn cho gia chủ.

- Dần (Hổ): loài vật thể hiện sức mạnh, uy quyền, oai phong và là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, học hành cũng như sự phát triển trong kinh doanh.

- Mão (Mèo): trong phong thủy, mèo mang đến sự may mắn, tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí.

- Thìn (Rồng): là con vật không có thật, mang lại giàu sang, phú quý. Đặt tượng rồng bằng đá nên đặt hướng nhìn ra cửa bởi Rồng là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

- Tỵ (Rắn): được xem là loài vật uyển chuyển, khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường sống nên có ý nghĩa với con người cũng như vậy cần khôn khéo, thích nghi với sự thay đổi của xã hội để đạt tới thành công.

- Ngọ (Ngựa): biểu trưng cho sự dũng mãnh, dẻo dai và đường tài lộc ngày càng phát đạt. "Mã đáo thành công" câu chúc với ý nghĩa cầu chúc kinh doanh nhất định thành công và thắng lợi.

- Mùi (Dê): biểu hiện cho sự nhanh nhẹn, vui vẻ. Dê tức là lộc nên nó đại diện cho tài lộc. Tượng Dê phong thủy mang ý nghĩa ôn hòa, nhẫn nại và nhanh trí.

- Thân (Khỉ): một con vật nhanh nhẹn, thông minh. Khỉ được coi là biểu tượng cho sự quyền quý và may mắn. Đặt tượng khỉ phong thủy bằng đá tự nhiên mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ.

- Dậu (Gà): loài vật rất gần gũi trong cuộc sống, mỗi sáng sớm tiếng gáy báo hiệu những điều tốt đẹp nhất, ngăn cản mọi điều xấu. Tượng gà phong thủy giúp tinh thần phấn chấn hơn.

- Tuất (Chó): con vật rất trung thành và có tác dụng giữ nhà. Tượng chó đá mang nguồn năng lượng dồi dào, sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

- Hợi (Lợn): con vật cuối cùng trong 12 con giáp, thể hiện sự đầy đủ, sung túc, ấm no. Bởi vậy lợn phong thủy mang đến nguồn tài chính ổn định, sự giàu có, hưng thịnh.

Hiện nay có rất nhiều tượng 12 con giáp với các chất liệu đồng, sứ, gỗ và đá. Nhưng đá bền vững và bền hơn cả.

Công ty Đá Tự Nhiên NB cung cấp các sản phẩm tượng đá, tượng 12 con giáp với đường nét tinh xảo, gần gũi nhất.

0795 102 666 Hotline của chúng tôi rất hân hạnh được tiếp nhận để tư vấn.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN