ve-dep-cua-nhung-chiec-den-da-san-vuon-nb-natural-stone

Vẻ đẹp của những chiếc đèn đá sân vườn nb natural stone

Đỗ Thảo 28/06/2019

Thời gian gần đây, việc sử dụng đèn đá trang trí sân vườn được nhiều gia đình biết đến và lựa chọn. Những chiếc đèn đá tạo cho sân vườn một không gian như bừng sáng thêm, ấm áp hơn và có nhiều nét độc đáo. Đèn đá được tạo hình từ những khối đá thô được khai thác, dưới bàn tay của con người nó trở nên đẹp đẽ đến lạ mắt, bên trong chứa các vật liệu cháy nhằm thắp sáng cho đèn.


 

Đèn sân vườn bằng đá là một trong những điểm chuyển tiếp không gian ở những khúc quanh trong vườn dạo, ở bên cạnh đó chính là phiến đá có bước chân. Ngoài ra, đèn đá còn để trong góc vườn có tác dụng trang trí và chiếu sáng vào ban đêm làm khu vườn thêm lung linh, huyền ảo.

Khi đặt đèn đá sân vườn dọc các lối đi, nó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, riêng biêt cho khu vườn. Đèn đá bao gồm: đế, thân, cửa và chóp che đèn ghép lại với nhau và thường đi theo đôi.

Có rất nhiều mẫu đèn đá sân vườn đẹp phù hợp cho không gian khu vườn cùng kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú.

          

Tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đá Tự nhiên NB (NB Natural Stone) chúng tôi là đơn vị thiết kế, tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đá sẽ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Quý khách.

Số HOTLINE của chúng tôi 0795 102 666 rất hân hạnh được phục vụ.