ty-huu-da-vat-pham-phong-thuy-linh-nghiem

Tỳ hưu đá, vật phẩm phong thủy linh nghiệm

Đỗ Thảo 04/07/2019

Tỳ hưu đá là linh vật hội tụ tất cả những điểm nổi bật nhất của những loài linh vật khác như miệng rộng, mông to thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên tỳ hưu đá có tác dụng phong thủy về chiêu tài tiếp lộc 

Tỳ hưu đá thường được tạc từ đá nguyên khối tự nhiên nên tỳ hưu đá có năng lượng mạnh chuyên hút được tinh khí của yêu ma nên còn có tác dụng tránh tà và hộ mệnh cho gia chủ rất tốt.

Vậy những nơi nào được đặt tỳ hưu đá?

Tỳ hưu đá có thể đặt ở rất nhiều nơi từ nhà ở, nơi làm việc, đình, đền chùa, miếu mạo. Nhưng được đặt nhiều nhất ở những nơi có cửa hàng kinh doanh giúp phát huy tối đa công dụng của tỳ hưu đó là chiêu tài lộc.

Tỳ hưu phong thủy đá còn có 1 loại ít người biết đến đó là tỳ hưu tịnh tà chuyên dùng để trấn trạch. Tỳ hưu tịch tà này có hình dáng dữ tợn, trên đầu có 1 sừng thay vì 2 sừng, thức ăn chính của tịch tà là tinh huyết của các loài yêu ma nên có tác dụng bảo vệ gia trạch rất tốt.

Đặt tỳ hưu đá chuẩn phong thủy như thế nào?

Tỳ hưu đá chuẩn phong thủy là tỳ hưu được tạc miệng phải rộng hướng lên trên, mông to tròn nảy nở, đặc biệt nhất hậu môn phải nguyên vẹn không có vết nứt không được ghép thì mới là dáng chuẩn phong thủy.

Mua tỳ hưu đá chuẩn phong thủy ở đâu?

Tỳ hưu đá được bán rất nhiều trên thị trường nhưng để chọn cho mình một sản phẩm uy tín chất lượng xin mời quý khách hãy tham khảo trang web Công ty đá tự nhiên NB: datunhiennb.vn - 0795 102 666 để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 

 - Với uy tín lâu năm trên thị trường làm đá

 - Với kinh nghiệm từ bàn tay của những nghệ nhân tài hoa nhất làng đá Non Nước 

 - Với những phiến đá tự nhiên nguyên khối không có tạp chất loại đẹp nhất 

Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm Tỳ hưu đá phong thủy uy tín nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!