ty-huu-da-va-cach-phan-biet-chuan-phong-thuy

Tỳ hưu đá và cách phân biệt chuẩn phong thuỷ

Đỗ Thảo 02/08/2019

Tỳ hưu đá là con vật thích ăn châu báu ngọc ngà nhưng lại không có hậu môn nên được coi là con vật thu hút tài lộc và giữ của tốt cho gia chủ, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Tỳ hưu thường đặt trên két bạc hoặc quầy thu ngân với miệng rộng hướng ra cửa, lúc nào cũng tư thế đòi ăn. Tỳ hưu đá khá phổ biến tuy nhiên khi được mang rước về nhà trưng bầy có rất nhiều  khách hàng băn khoăn không biết đặt thế nào chuẩn phong thủy, chọn mầu sắc nào cho hợp mệnh.... bài viết này sẽ hỗ trợ quý khách tìm hiểu thông tin thêm. 

Với nhu cầu về tâm linh ai cũng cầu mong mang về cho mình và gia đình bình an và sự thịnh vượng. Có rất nhiều sự lựa chọn khi rước tỳ hưu về như tỳ hưu đá để bàn, tỳ hưu đá chấn cửa, tỳ hưu đá trang sức, tỳ hưu đá đặt két, vì thế khi lựa chọn chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau 

  • Phương hướng: Phương hướng đặt Tỳ hưu trên bàn thờ rất quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ nên xem các thông tin phong thủy về vận mệnh và cung bát quái của mình để xác định hướng Tỳ hưu đặt bàn thờ nào là phù hợp với con đường tài lộc của mình nhất để giúp cho công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi, suôn sẻ.
  • Vị trí: Không gian bày biện của bàn thờ thần tài khá hạn chế, vì vậy vị trí tốt nhất để đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài là tại cung Tài hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là các vị trí cực hợp phong thủy để Tỳ hưu có thể hút tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ

Để đặt tỳ hưu đá phong thủy đúng cách, gia chủ phải khai quang Tỳ hưu trước. Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết khai quang Tỳ hưu như thế nào thì dưới đây là 6 bước khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu mà gia chủ có thể tham khảo và áp dụng:

  • Bước 1: Khi tiến hành cách khai quang Tỳ hưu tại nhà, trước hết gia chủ cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài.
  • Bước 2: Gia chủ đứng ở phía sau Tỳ hưu kết hợp hai bàn tay chắp vào theo hình dấu + và mắt nhắm, cầu ước nguyện mà mình mong muốn, phải thành tâm.
  • Bước 3: Sau khi đã cầu xong thì tiến hành quay Tỳ hưu về phía mình.
  • Bước 4: Lấy khăn bông sạch thấm một chút nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu (thấm mắt trái trước sau đó với đến mắt phải), hành động lặp đi lặp lại 3 lần.
  • Bước 5: Dùng tay trái giữ chắc Tỳ hưu, dùng tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau cũng lặp lại 3 lần.
  • Bước 6: Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu ra để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Tỳ hưu đá đẹp là vật có linh tính nên sẽ nhận người đầu tiên mà Tỳ hưu thấy sau khi khai quang làm chủ nhân và bảo hộ cho chủ nhân cả đời do đó khi khai quang, chỉ nên để một mình gia chủ thực hiện, không nên có nhiều người.

Trong trường hợp gia chủ không có thời gian, hoặc không thành thạo các bước thực hiện việc khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu tại nhà thì bạn nên đem Tỳ hưu đến đền, chùa thiêng để khai quang cho linh vật phong thủy này.

Vậy mua tỳ hưu đá ở đâu uy tín? 

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về tỳ hưu đá cẩm thạch. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như con giống đá, nghê đá, sư tử đá, chó đá ....Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.