tuong-danh-nhan-va-gia-tri-lich-su

Tượng danh nhân và giá trị lịch sử

Đỗ Thảo 15/08/2019

Tượng danh nhân bằng đá là một sản phẩm tượng tạc các nhân vật lịch sử có công với đất nước. Nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn coi trọng những nhân tài của đất Việt. 

Tượng danh nhân thường được đặt ở những quảng trường lớn nơi nhiều người đi lại. Nơi ghi lại những dấu tích của lịch sử. 

Kích thước tượng danh nhân tùy thuộc vào nhu cầu của nơi đặt Tượng đá danh nhân có thể tạc toàn thân hoặc bán thân. 

Chất liệu để làm tượng các danh nhân có rất nhiều loại. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa và đá trắng Nghệ An...

Khi tạc tượng đài danh nhân thì cái điểm khó nhất của người nghệ nhân phải nắm bắt được cái thần của nhân vật, tạo được cho sản phẩm tượng danh nhân đá những nét riêng mà vẫn không mất đi bản sắc của vị danh nhân, anh hùng dân tộc đó

Vậy địa chỉ bán tượng danh nhân đá ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình: Tượng danh nhân, tượng đá, Tượng đài đá, Tượng phật đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đá nội ngoại thất, non bộ tiểu cảnh...Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN