tuong-dai-danh-nhan-ton-vinh-cac-danh-nhan-viet

Tượng đài danh nhân- tôn vinh các danh nhân việt

Đỗ Thảo 17/06/2019

Tượng đài danh nhân là để tôn vinh các danh nhân, anh hùng dân tộc trong lịch sử đã có công và có nhiều cống hiến cho cộng đồng. Đồng thời tái tạo lại hình ảnh chân dung một cách chân thực, gần gũi nhất về tấm gương đạo đức, lòng tự hào dân tộc.

     

Chất liệu chủ yếu để có được tác phẩm nghệ thuật mang cái hồn của người được khắc họa lên chân dung là đá tự nhiên: đá cẩm thạch hoặc granite nguyên khối. Tượng đá danh nhân có nhiều kiểu dáng khối đá và hình dáng khác nhau, mỗi tượng là một cách thể hiện riêng biệt.

Trên bệ tượng khắc tên danh nhân, năm sinh, năm mất và tiểu sử ngắn gọn, tiêu biểu nhất của các vị danh nhân như: danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi, đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, nhà giáo Chu Văn An, nhà sử học lỗi lạc Lê Văn Hưu, bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương, nhà bác học Lê Quý Đôn, nhà thơ Cao Bá Quát... và còn rất nhiều tượng các danh nhân khác.

                      

Tượng danh nhân thường được đặt tại các tuyến đường, trường học mang tên vị danh nhân đó, hoặc trong khu vườn, khu di tích, khuôn viên công viên .....

Đặt tượng danh nhân ở đâu luôn là câu hỏi băn khoăn của Quý khách khi có nhu cầu. Chúng tôi là đơn vị  sản xuất  trực tiếp, đã làm rất nhiều sản phẩm trên cả nước. Với mong muốn được phục vụ Quý khách tận tình nhất, chúng tôi cùng đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng.

Hãy đến với chúng tôi để cảm thụ cả về nội dung và giá trị nghệ thuật của mỗi bức tượng. Mời Quý khách liên hệ 0795 102 666 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN