tuong-dai-chien-thang-dau-an-cua-lich-su

Tượng đài chiến thắng dấu ấn của lịch sử

Đỗ Thảo 18/06/2019

Tượng đài chiến thắng là biểu tượng của lịch sử nhân loại, niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Đây là một trong những công trình đánh dấu lại những chiến thắng lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Mỗi công trình tượng đài chiến thắng đều mang đậm giá trị lịch sử, tính chất nhân văn và ý nghĩa tâm linh sâu sắc. 

Tượng đài chiến thắng thường được đặt ở những nơi diễn ra những hoạt động văn hóa xã hội những nơi có không gian rộng giúp cho cảnh quan nơi đó thêm phần uy nghiêm và giúp cho người dân ta mỗi lần đi qua đều cảm thấy tự hào. 

Các công trình tượng đài thường được sử dụng bằng 2 vật liệu chính là tượng đài bằng đồng hoặc tượng đài bằng đá. Nhưng với những công trình lớn để ngoài trời và cần sự bền vững thì tượng đài bằng đá là lựa chọn cực kỳ phù hợp với mỗi không gian để đặt tượng. 

Với ưu điểm của tượng đài bằng đá như:

 - Chịu được tác động của thiên nhiên. 

 - Tượng đài làm từ chất liệu đá thân thiện gần gũi với môi trường. 

 - Từng đường nét được tạc trên sản phẩm đều mang vẻ uy nghiêm  ý chí quật cường niềm tự hào, niềm tin chiến thắng riêng trên  từng khuôn mặt các chú các o chiến sỹ.

 - Được tạo ra từ đá nguyên khối nên sản phẩm tượng đài trường tồn với thời gian. 

Chỉ với cần đó ưu điểm thôi chúng ta đã biết nên chọn tượng đài đá làm biểu tượng cho từng vùng có những chiến thắng lịch sử của dân tộc. Tạo nên niềm tự hào riêng cho từng vùng từng tỉnh của người dân Việt Nam ta. 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp với bàn tay và khối óc của những nghệ nhân làng đá. Công ty đá tự nhiên NB chúng tôi tự hào và khẳng định sẽ mang lại những công trình tượng đài chiến thắng bằng đá đẹp nhất, uy nghiêm nhất truyển tải được nhiều thông điệp nhất đến với quý vị. Mọi chi tiết xin liên hệ datunhiennb.vn -  0795 102 666 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách