tuong-dai-bang-bang-da-trang-non-nuoc

Tượng đại bàng bằng đá trắng non nước

Đỗ Thảo 08/06/2019

Trong phong thủy, đại bàng tượng trưng cho sức mạnh vượt trội với đôi mắt tinh anh, đôi chân dũng mãnh và sức mạnh vô song. Việc trưng bày đại bàng bằng đá giúp gia chủ chế ngự tà khí, đại bàng tung cánh bay lượn trong không chung giúp gia chủ thu hút tài khí, thu hút năng lượng và tài lộc. Móng đại bàng sắc và khỏe tượng trưng cho sức mạnh và sự vững chắc. Trưng bày tượng đại bàng đá giúp gia chủ phong thủy dồi dào, tài lộc vững chắc, giám đương đầu với thử thách khó khăn và chế áp tiểu nhân. 

Đại bàng đá  còn được coi là chúa tể bầu trời, là linh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy, sự thống trị và cai quản hiệu quả. Ngoài tượng đại bàng bằng đá người ta còn chế tác ra những bức tranh đại bàng bằng đá với những đường nét mạnh mẽ tinh xảo, hình mẫu đa dạng phong phú với những đôi cánh rộng mạnh mẽ, đôi mắt sáng và cặp mỏ to khỏe. 

    

Tượng đại bàng bằng đá nên được bày trên những vị trí cao như mặt bàn, trên kệ cao và hướng về cửa đi hoặc hướng ra cửa sổ để tài lộc phong thủy được vượng khí, năng lượng được dồi dào.

NB Natural Stone chúng tôi có những tượng đại bàng bằng đá nguyên khối với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đen, đỏ .. trong đó tượng đá trắng là phổ biến hơn cả.

     

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền tổ quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu và chất lượng tốt nhất.

HotLine 0795 102 666

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN