thiem-thu-da-phong-thuy

Thiềm thừ đá phong thủy

Đỗ Thảo 01/06/2019

Thiềm thừ đá hay còn gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân là một linh vật thu hút tài lộc, hộ mệnh cho gia chủ. Trong gia đình thường đặt Thiềm Thừ đá phong thủy để nguyện cầu may mắn, tài lộc.

Thiềm Thừ được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất. Về hình dáng: thiềm thừ có 3 chân, trên lưng các nốt sần tạo thành chòm sao đại hùng hoặc có cõng thêm xâu đồng xu trên lưng, miệng ông ngậm đồng tiền vàng hướng mang về cho gia chủ.

Thiềm Thừ nói riêng hay những linh vật phong thủy nói chung sau khi được khai quang điểm nhãn mới phát huy tối đa công năng. Khi đó Thiềm Thừ sẽ mang năng lượng vượng khí, có thể tự hấp thu năng lượng mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

- Thiềm Thừ nên đặt hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt cóc hướng ra ngoài hoặc hướng xông chính môn như thế sẽ làm thất thoát tiền của.

- Có thể đặt thiềm thừ bên bàn thờ thần tài thổ địa với miệng hướng vào trong nhà gia chủ.

- Thiềm thừ thích những nơi sạch sẽ nên phải vệ sinh thường xuyên khu vực đặt thiềm thừ.

- Nên đặt bát nước sạch có thả vài bông hoa hoặc thác nước nhân tạo nhỏ gần nơi đặt Thiềm Thừ. Vì Thiềm Thừ là sinh vật lưỡng cư nên cần có nước để tăng cường năng lượng, phát huy tối đa sức mạnh phong thủy.

- Trong nhà có thể đặt tối đa 9 ông Thiềm Thừ. Tuyệt đối không đặt nhiều hơn vì sẽ làm phá vỡ thế cân bằng năng lượng.

Công ty Đá Tự Nhiên NB 0795 102 666 cung cấp các sản phẩm linh vật phong thủy như: Tỳ hưu đá, Thiềm thừ đá, Kỳ lân đá và các loại con giống đá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.