su-tu-da-va-cach-dat-dung-chuan-phong-thuy

Sử tử đá và cách đặt đúng chuẩn phong thủy

Đỗ Thảo 20/05/2019

Sư tử đá hay còn gọi là Thạch sư bắt nguồn từ văn hóa Án Độ , được Phật giáo nhận thành một biểu tượng rồi du nhập vào các nước Trung Quốc  Hàn Quốc và Việt Nam ta . Vào thế kỷ thứ VI đi kèm với những bức tượng phật thì sẽ có một đôi Sư Tử đá trấn giữ tượng .

Ở Việt Nam chúng ta Sư Tử Đá biểu tượng cho sức mạnh , sự oai linh nhưng cũng rất tuân phục trợ giúp cho các vị phật như bức tượng Hộ Pháp cưỡi Sư Tử Đá ở chùa Tấm ( Gia Lâm - Hà Nội )  Sư Tử Đá biểu trưng cho sức mạnh phật giáo của nước ta . Vì vậy đặt Sư Tử đá thường sẽ giúp bảo vệ gia chủ và giúp cho gia chủ tăng tài tăng vượng khí . xua đi tà khí và khí xấu ảnh hưởng xung quanh nơi ở của chủ nhà .

Tuy nhiên nếu đặt sai vị trí thì không những không giúp ích mà có thể còn mang điều xấu đến cho gia chủ .

Ý Nghĩa của Việc đặt SưTử Đá 

Sư Tử đá là chúa tể của muôn loài, Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương . Vì thế trong phong thủy đặt sư tử đá giúp giải trừ hình sát trước cửa nhà 

Theo quan điểm của một số nhà phong thủy hiện đại, sư tử được coi là có khả năng đặc biệt chống lại những mất mát tài chính bất ngờ, ngăn ngừa dòng tiền chảy ra, giúp giảm bớt khó khăn và cải thiện tài vận. Nó cũng giúp mang lại vinh quang cho lãnh đạo của công ty hay ông chủ của gia đình.

Mua Sư Tử đá ở đâu ? 

Để chọn cho mình một cặp sư tử đá đúng phong thủy giúp cải vận tài vật trong gia đình hoặc nơi làm việc. Xin mời các bạn hãy đến với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB  - hotline : 0795 102 666 để được tư vấn trực tiếp về phong thủy giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN