nghe-thuat-cham-khac-tren-da-phu-dieu-da

Nghệ thuật chạm khắc trên đá - phù điêu đá

Đỗ Thảo 06/08/2019

Phù điêu đá là những sản phẩm điêu khắc bằng đá tạo nên tác phẩm hội họa được vẽ lên bề mặt của đá bằng cách đắp lồi hoặc khoét lõm tạo ra những đường nét theo mong muốn. Để tạo ra được những bức tranh đá phù điêu đẹp mắt các nghệ nhân phải rất kỳ công dùng đôi bàn tay và trí tưởng tượng phong phú của mình để thổi hồn vào đá.

Những bức phù điêu đá đều mang trong mình sứ mệnh riêng. Khi đặt phù điêu đá trong không gian nhà bạn sẽ giúp cho không gian có nét đặc sắc riêng tạo nên

- Sự sang trọng đẳng cấp 

- Sự ấn tượng thu hút 

- Sự gần gũi ấm cúng  

Khi đặt phù điêu đá cũng sẽ mang về cho quý khách những yếu tố liên quan đến phong thủy như 

- Sự may mắn tài lộc 

- Sự ấm cúng xum vầy của gia đình 

- Sự bình an và sức khỏe 

Những bức phù điêu độc đáo cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thiện một cách đẹp nhất, người nghệ nhân đá cần phải kiên trì, sáng tạo giàu kinh nghiệm mới có thể nhận trách nhiệm hoàn thành một bức phù điêu đá.

Chất liệu đá là yếu tốt quan trọng không kém quyết định tới sự thành công của sản phẩm, Phù điêu bằng đá thường được làm từ đá trắng, đá vàng, hoặc đá xanh Thanh Hóa. Loại đá được chọn làm phù điêu đều là đá loại, nếu bức phù điêu đá được làm trên loại đá xấu, kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và độ bền vững của công trình.

Vậy mua phù điêu đá ở đâu uy tín và đẹp nhất ? Có lẽ câu hỏi này sẽ là sự trăn trở của rất nhiều Quý khách hàng. Vì vậy với đội ngũ nghệ nhân giầu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB tự hào là công ty hàng đầu về các sản phẩm đá, đặc biệt là phù điêu đá. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lavabo đá, bồn tắm đá..... Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù điêu đá đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.