mo-vom-mot-kieu-mo-phan-cho-nguoi-da-khuat

Mộ vòm- một kiểu mộ phần cho người đã khuất

Đỗ Thảo 06/06/2019

Công ty Đá Tự Nhiên NB chúng tôi muốn giới thiệu một mẫu mộ dành cho người đã khuất, thể hiện sự tôn kính và lòng hiếu thảo của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ. Đó là những mẫu mộ vòm đẹp mang lại vẻ đẹp bền vững mãi mãi.

Mộ vòm với cấu tạo đơn giản, có phần mái che uốn cong theo bia mộ, có tác dụng che nắng, che mưa cho toàn bộ phần bia mộ và bát hương. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà phần thiết kế đó rộng hay hẹp. Bên dưới mái, phía sau là bài vị, hai bên là hai tấm bưng tạo ra không gian thờ nhỏ.

Chất liệu làm ra ngôi mộ vòm là những khối đá xanh tự nhiên nguyên khối, được khai thác từ vùng đất Thanh Hóa, Ninh Bình có tuổi thọ cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt như khí hậu Việt Nam. Dễ dàng vệ sinh, giá thành hợp lý cùng độ bền và chất lượng ổn định.

Hoa văn chạm khắc trên mộ với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ từ những đôi bàn tay của các nghệ nhân tạo ra một sản phẩm mộ vòm bằng đá đầy tâm huyết với sự sáng tạo.

Phần đế của mộ vòm thường chạm khắc lá sen, mặt trước chạm chữ Thọ, chữ Phúc. Hai bên mặt phần thân mộ chạm họa tiết hình rồng hoặc cây cối. Nắp mộ nằm phía trên cùng của ngôi mộ.

Kích thước mộ vòm đá phụ thuộc vào mỗi gia đình nhưng chủ yếu lấy theo kích thước lỗ ban phong thủy dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Mời Quý khách liên hệ 0795 102 666 để lựa chọn mẫu mộ vòm đá với hình dáng cân đối, chắc chắn và đảm bảo thẩm mỹ.