mo-da-luc-lang-bat-giac

Mộ đá lục lăng- bát giác

Đỗ Thảo 10/05/2019

Mộ đá lục lăng có sáu mặt (mộ đá lục giác) trạm trổ hoa văn tinh xảo được làm hoàn toàn bằng đá xanh, đá trắng,.. được lấy từ những ngọn núi đá tự nhiên nguyên khối với chất đá đẹp, không bị gân, hay vết nứt. Đá được xẻ bằng máy móc hiện đại nên yên tâm về chất lượng đá. 

Mộ đá lục lăng thường gồm sáu tấm bưng ghép lại có cấu trúc tương tự mộ đá bát giác. Mộ đá lục lăng được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình do thợ làm mộ đá Ninh Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá sản xuất. Mộ lục lăng đá thường được xây cho mộ tổ.

Mộ bát giác đá là loại mộ có 8 cạnh, được lấy ý tưởng từ bốn phương tám hướng. Đây là loại mộ đá không mái, không nắp, thường được lựa chọn làm mộ tổ hoặc mộ cho người quá cố có địa vị cao.

Mộ lục lăng bát giác là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của tự nhiên nhất. Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác. Do vậy, xây mộ bát giác ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có sự hợp lý về phong thủy.

Quý khách có nhu cầu chi tiết tư vấn phong thủy miễn phí xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB- NB NATURAL STONE

HOTLINE: 0795 102 666

WEBSITE: https://datunhiennb.vn/