mo-da-hoa-cuong-nguyen-khoi-dep

Mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp

Đỗ Thảo 02/07/2019

Mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm mộ đá có độ bền, độ cứng cao chịu được sự tác động của thời tiết và có độ bóng cao vốn có nên thường mộ đá hoa cương chỉ cần cắt theo kích thước đánh bóng là sẽ có một sản phẩm mộ đá đẹp.

Mộ đá hoa cương có 2 loại chính:

Đá nguyên khối và đá ốp bề mặt ngoài mộ.

Hôm nay công ty đá tự nhiên NB chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm vượt trội của mẫu mộ đá nguyên khối hoa cương.

Với rất nhiều màu sắc vốn có của đá hoa cương như mầu trắng, màu đỏ, mầu đen... mộ đá hoa cương nguyên khối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng, có nhu cầu làm mộ cho ông bà tổ tiên những người thân đã khuất của gia đình mình. 

                                                       Nhớ đức cù lao khôn báo 

                                                      Cảm công trời biển khó đền

Nên việc lựa chọn cho gia tiên người thân  những người đã khuất của gia đình mình một nơi an nghỉ thì việc chọn một sản phẩm mộ đá là vô cùng quan trọng.

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương được hình thành từ lòng đất được hình thành từ đá vôi, đá dolomite, đá carbonite qua quá trình biến đổi các tinh chất và các tinh  thể trầm tích này hòa quện với nhau tạo thành những vân đá, làm cho những khối đá hoa cương có đắc điểm riêng những vân đá nhỏ có khi tạo thành hình những bông hoa nở bung trên bề mặt của khối đá tạo ra sự độc đáo lạ mắt và rất riêng biệt.

Những sản phẩm đá hoa cương nguyên khối đẹp có tính thẩm mỹ rất cao  chịu được sự tác động mài mòn của trời đất, tạo ra được những hình khối mộ rất đẹp

Ngoài ra mộ đá hoa cương còn có một ưu điểm vượt trội so với những chất liệu đá khác đó là không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, bền bỉ trường tồn với thời gian nên khi sử dụng đá hoa cương qua nhiều năm thì sản phẩm vẫn luôn luôn được trông như mới. Mộ đá hoa cương khi đưa vào sử dụng sẽ không thay đổi và màu sắc ít khi bị nứt vỡ và đặc biệt mỗi khối đá đều có vân đá và độ bóng cao nên không phải chạm khắc gì nhiều đã thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp của sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì mộ đá hoa cương nguyên khối sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi tìm chất liệu làm mộ cho tổ tiên nhà mình.

Để tìm hiểu và được tư vấn về những sản phẩm mộ đá hoa cương xin mời quý khách hàng hãy tham khảo tại trang wed công ty chúng tôi: datunhiennb.vn - 0795 102 666  để được thiết kế và tư vẫn về phong thủy hoàn toàn miễn phí.

                           Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!