mo-da-hoa-cuong-den-an-do

Mộ đá hoa cương đen ấn độ.

Đỗ Thảo 23/07/2019

Được hình thành trong quá trình dồn nén nham thạch hàng triệu năm dưới lớp vỏ trái đất Granite đen Ấn độ nổi tiếng trên toàn thế giới bởi độ bền, độ cứng, độ bóng và độ đồng đều cao, đá có mầu sắc thích hợp cho làm mộ đá. Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm đá đen ấn nên nguồn đá chuẩn trở nên khan hiếm đặc biệt là các khổ đá to. 

Về chủng loại mộ đá đen ấn độ có nhiều dòng đá khác nhau như Absolute, Hasan, Nursara, G20, Granite Green... mỗi dòng đá lại có mầu sắc khác nhau. Dòng đá absolute có mầu sắc đen tuyền và bóng đẹp, dòng Hassan có đốm trắng như hạt gạo tấm trên nền chủ đạo đen tuyền, dòng Nursara lại đen nhờ nhờ.... mỗi dòng đá lại có tính chất vật lý và thích nghi ở những vùng khí hậu khác nhau.

      

Chất lượng mộ đá đen Ấn độ phụ thuộc vào tên gọi của từng loại, tuy nhiên không phải cứ đá đen Ấn độ là có thể làm được mộ đá vì một số dòng đá có độ cứng cao nhưng nhiều carbon khiến đá giòn, khó thích nghi với điều kiện khí hậu nóng lạnh đột ngột tại Việt Nam như nắng hè gặp mưa rào ... gây nứt vỡ. Quyết định lựa chọn đá nào là một việc rất quan trọng cần tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia về đá hoặc tham khảo ở những cơ sở sản xuất lớn có uy tín.

Kích thước mộ đá phụ thuộc vào loại mộ đơn hay đôi, diện tích nghĩa trang hiện có ... nhưng tất cả phải tuân theo kích thước phong thủy (Cung đỏ trong lỗ ban, thước 38). Các dòng đá đen Ấn độ thường có kích thước chiều ngang không vượt quá 1.3m và chiều dài dưới 2.5m. Nếu gia đình có nhu cầu làm mộ đá, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên có kế hoạch đặt hàng từ đầu năm và lắp cuối năm để các nhà sản xuất có thời gian lựa chọn đá đẹp và chủ động sản xuất.

Mộ đá Ninh Bình mua ở đâu uy TínCông ty cổ phần đá tự nhiên NB có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác mộ đá, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Hotline:  0795 102 666 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN