mau-tuong-phat-quan-am-bang-da-dep

Mẫu tượng phật quan âm bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 05/08/2019

Trong tín ngưỡng tôn giáo đạo Phật, tượng Quan Âm Bồ Tát đã xuất hiện rất lâu với văn hóa của người Việt Nam ta. Hình ảnh tượng quan âm hiện lên như một lời cầu mong bình an, may mắn và thuận lợi đến với cuộc sống mỗi con người. Không những thế, tượng quan âm còn có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy.

Hình quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, cứu giúp, phổ độ chúng sinh hướng thiện, vượt qua được mọi khó khăn cũng như thể hiện một niềm tin vào đức Phật. Khi thể hiện hình ảnh tượng quan âm bằng đá, quan trọng nhất là khuôn mặt hay còn gọi là "diện" phải thấy được nét hiền hậu, nhìn vào cảm giác tự tại, nhẹ nhàng và dễ chịu. Tượng Phật Quan Âm không thể thiếu được trong các nơi thờ cúng như: đình chùa, miếu mạo và các gia đình Phật giáo.

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm nên một bức tượng quan âm: gỗ, đồng, ngọc. Nhưng vẻ đẹp của tượng quan âm bằng đá lưu giữ bền vững với thời gian hơn cả. Được làm từ những khối đá tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên màu trắng là sự lựa chọn chủ yếu thể hiện cho tấm lòng thành kính và tôn thờ trang trọng nhất.

Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm nên đặt trong phòng khách, phòng thờ của gia đình và đặt trên bệ cao. Các đồ thờ cúng đảm bảo luôn sạch sẽ thể hiện sự kính trọng với Đức Phật. 

Tượng Quan Âm đẹp chủ yếu có 2 loại tượng thờ là: tượng đứng và tượng ngồi. Tượng Phật Quan Âm đứng thường đặt ngoài trời và những nơi có khuôn viên, diện tích rộng. Tượng Quan Âm ngồi hay đặt ở trong nhà, trên bàn thờ hoặc trong miếu đền thờ. Dù với trạng thái nào, cũng phải có lòng thành tâm, cung kính lễ bái.

Tại Hà Nội mua tượng đá ở đâu? Có nhà xưởng chính tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về tượng đá. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.