mau-tuong-dia-tang-dep-nhat-nam-2019

Mẫu tượng địa tạng đẹp nhất năm 2019

Đỗ Thảo 15/08/2019

Tượng địa tạng vương bồ tát với ý nghĩa an nhẫn bất động như đại địa tư duy sâu xa kín đáo như một kho tàng bí ẩn. Ngài là vị bồ tát đã phát nguyện " Bao giờ địa ngục trống không chúng sanh độ hết ta mới thành phật quả''  

Tượng địa tạng vương là một vị bồ tát được tôn thờ trong văn hóa phật giáo. Tượng ngài được đặt ở rất nhiều nơi và được người dân thờ phụng trang nghiêm thành kính.

Tượng địa tạng bằng đá tự nhiên có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau . Chất liệu chủ yếu để tạc tượng địa tạng là chất liệu đá trắng nguyên khối. với độ bóng, đường nét tạo nên từ chất liệu đá này thường sắc sảo tinh tế là tạo được thần thái trang nghiêm của hình tượng các vị phật.

Kích thước của sản phẩm tượng tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của quý khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu tượng địa tạng cho quý khách lựa chọn.

1. Tượng địa tạng bằng đá tự nhiên đẹp 

2. Tượng địa tạng bằng đá non nước đẹp


3.Tượng địa tạng ngồi ấn thiền bằng đá

4. Tượng địa tạng cưỡi lân sư bằng đá 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: tượng phật đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, tượng đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đá nội ngoại thất, non bộ tiểu cảnh... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.