mau-mo-da-trang-nguyen-khoi-moi-nhat-2019

Mẫu mộ đá trắng nguyên khối mới nhất 2019

Đỗ Thảo 18/06/2019

Màu trắng luôn được coi là biểu tượng cho sự thanh khiết và trang trọng, là sự thanh lịch và tinh khôi. Trong những năm gần đây, mộ đá trắng được nhiều khách hàng quan tâm khi xây mộ cho tổ tiên và người thân trong gia đình không may qua đời, đặc biệt làm mộ đá cho những người mất trẻ.

Về cơ bản mẫu mã của mộ đá trắng cũng không có gì đặc biệt so với đá xanh đen thông thường, sự khác biệt duy nhất ở màu sắc tạo nên sự thanh khiết cho ngôi mộ.

Đá trắng cũng có thể làm mộ vòm, mộ tam cấp, mộ mái đao .... và làm mộ đôi. Ông bà ta hay có câu "sống cái nhà, già cái mồ" để chứng tỏ việc xây dựng mồ mả cho người mất rất được coi trọng. Vì thế, khi xây dựng lăng mộ đá Quý khách phải hết sức cẩn thận, lựa chọn cung tốt, chất liệu đá tốt, phong thủy tốt .... và đặc biệt chọn cơ sở uy tín, có đội ngũ thợ có tâm với nghề.

           

          

Hiện nay tại Việt Nam có hai dòng đá trắng chính được khai thác tại Nghệ An và Yên Bái, về giá mộ đá của hai dòng đá này có lệch nhau đôi chút vì đá trắng của Yên Bái thường có giá thành cao hơn. Ngoài làm mộ, đá trắng này còn được làm cuốn thư đá trắng, lư hương đá trắng và các sản phẩm khác bằng đá.

Mua mộ đá ở đâu uy tín? Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái Thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline: 0795 102 666

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN