mau-mo-da-luc-lang-dep-theo-phong-thuy

Mẫu mộ đá lục lăng đẹp theo phong thủy

Đỗ Thảo 30/07/2019

Mộ đá lục lăng hay mộ lục giác giống như tên gọi vốn có là mẫu mộ gồm 6 miếng đá được ghép lại thành 6 mặt trên 6 cạnh riêng biệt được cắt ra từ những phiến đá tự nhiên tạo thành một khối thống nhất ghép các mạch khít và kín lại với nhau. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên. Đây là mẫu mộ mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và được nhiều gia đình lựa chọn để xây cho ông bà tổ tiên.

Kết cấu chung của mộ đá lục lăng bao gồm: phần đế mộ phía dưới được thiết kế 1 hay 3 cấp, phía trên đế mộ là phần bưng gồm 6 tấm bưng 6 mặt đặt trên 6 cạnh của hình lục lăng. Phía trên mộ đá là bia mộ. Lỗ thông thiên khá lớn. Với lỗ thông thiên lớn này các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách tốt nhất. Khí xấu bị đẩy ra ngoài, khí tốt được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về phong thủy. Trên lỗ thông thiên có thể trồng hoa hoặc cỏ xanh để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, sự mát mẻ và sinh khí cho ngôi mộ. Mộ đá lục lăng được trang trí các họa tiết truyền thống, hợp theo phong thủy.

Chất liệu đá làm mộ hình lục lăng thường là đá xanh nguyên khối tự nhiên được khai thác từ Thanh Hóa, với chất đá đẹp, không bị gân, không bị rạn nứt, thớ đá mịn.

Giá mộ lục lăng về cơ bản không có nhiều khác biệt so với mộ đá tròn. Chủ yếu giá thành sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước, hoa văn, loại đá thi công và chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Những mẫu mộ lục lăng đẹp của Công ty Đá tự nhiên NB

           
 

Mua mộ đá lục lăng ở đâu uy tín?

Nếu Quý khách đang có nhu cầu trong việc tìm mua mộ đá bát giác, mộ lục lăng đá hay cần tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi –  Công ty Đá tự nhiên NB. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc lăng mộ đá, Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay