luc-binh-da-dep-2019

Lục bình đá đẹp 2019

Đỗ Thảo 28/06/2019

Lục bình đá hay còn được gọi là Lộc bình với ý nghĩa mang nhiều tài lộc và sự sung túc cho gia chủ. Lục bình đá trong phong thủy có hình dạng phần bụng phình to tượng trưng cho việc sung túc, sự sinh sôi nảy nở và phát tài phát lộc của gia chủ. Đồng thời Lục bình đá còn mang một ý nghĩa giữ gìn bảo vệ tài lộc trong nhà. 

Thời xa xưa, Lục Bình thường được dùng nhiều trong những nơi thờ phụng hoặc những nơi trang nghiêm như cung cấm. Nhưng theo sự phát triển của thời gian , ngày nay Lục bình được sử dụng rất nhiều trong các gia đình với ý nghĩa phong thủy lớn.

Khi đặt Lục Bình đá trong nhà người ta thường đặt theo cặp vì ngoài ý nghĩa phong thủy Lục Bình đá còn tạo cho không gian ngôi nhà bạn sang trọng và có nét đặc biệt riêng.

Lục Bình đá cũng có nhiều hình dạng khác nhau như:

Lục bình đá.

Lục bình củ tỏi đá.

Lục Bình có tai chạm trổ cách điệu

Lục Bình chum

Với mỗi loại Lục Bình đá  khi đặt vào nhà đều mang ý nghĩa thu hút tài lộc. Nhưng có một số đặc biệt hơn chút như Lục Bình củ tỏi đá còn có tác dụng trừ tà giải trừ vận khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Để tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của Lục bình đá trong phong thủy và chọn cho mình một cặp Lục Bình đá phù hợp với gia đình mình, giúp phát huy được hết những công dụng của đôi Lục Bình đá, xin mời Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến trang web của chúng tôi  datunhiennb.vn - 0795 102 666

                        Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!