lu-huong-da-dep-ninh-binh-0795-102-666

Lư hương đá đẹp ninh bình 0795 102 666

Đỗ Thảo 13/08/2019

Lư hương bằng đá, lư hương đá là một sản phẩm tiêu biểu của đá mỹ nghệ Ninh Bình. Có lư vuông, lư tròn, có lư tai mây, lư tai rồng với các kích thước lớn bé khác nhau. Lư hương thường được làm bằng đá xanh Thanh hóa, nguyên khối và xuất hiện tại sân ngoài trời trước mặt long đình (với lăng mộ), hoặc sân lễ của đình, chùa, nhà thờ họ....

Ý nghĩa đặc biệt của lư hương đá với truyền thống văn hóa tâm linh người Việt Nam. Lư hương đá là nơi thắp trầm và đốt hương tạo không khí trang nghiêm và tôn kính cho khu tâm linh, trong các khu thờ cúng thường chúng ta phải vào thắp hương ở lư hương trước rồi mới đến các khu vực khác. Thân của lư hương có hai loại tròn hoặc vuông trượng trưng cho đất trời. Trong văn hóa người Việt Nam lư hương trở nên quá quen thuộc, là nơi thờ cúng thần linh. Lư hương thường đứng cạnh đèn đábàn lễ đá, một số nơi còn đứng cạnh đôi hạc đá.

Cấu tạo lư hương đá đẹp gồm bệ đỡ, chân lư hương, thân lư hương và tai lư hương. Các bộ phận này được sản xuất nguyên khối riêng lẻ và ghép với nhau bằng mộng đá âm dương và keo xi măng chuyên dụng đảm bảo độ chắc chắn và bền vững. Lư hương thường được làm bằng đá xanh Thanh hóa, đôi khi được làm bằng đá trắng hoặc đá vàng của Nghệ an. Các hình ảnh họa tiết hoa văn của lư hương đá rất phong phú, khi thì trạm sóng, lúc trạm sen, trạm hoa lá, trạm linh vật ...

      

Giá lư hương bằng đá và mẫu lư hương đá phụ thuộc vào thiết kế và kiểu mẫu cũng như kích thước và địa chỉ lắp đặt xa hay gần. Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, lư hương đá có giá giao động từ 3.5 triệu cho tới 30 triệu tùy mẫu, lư tai rồng thường đắt hơn đôi chút so với tai mây, trạm khắc tinh xảo thường đắt hơn trạm đơn giản ... chúng tôi có các kỹ sư thiết kế bản vẽ lư hương đá để quý khách xem và duyệt trước khi sản xuất.

Địa chỉ bán lư hương đá tại Hà Nội? Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, tượng đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đá nội ngoại thất, non bộ tiểu cảnh...Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.