99-mau-ang-tho-chung-lang-tho-da-lang-tho-than-linh-ltg99

[+99*] mẫu ăng thờ chung, lăng thờ đá, lăng thờ thần linh ltg99

Đá Tự Nhiên NB 21/02/2023

Lăng thờ chung đúng như tên gọi là nơi thờ cúng chung cả thần linh và gia tiên trong khu lăng mộ. Lăng thờ còn có tên gọi khác là long đình, củng thờ... có chức năng giống như nhà thờ họ của người sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chức năng, mẫu mã và chất liệu hạng mục này nhé.

MỤC LỤC

Lăng thờ chung/ long đình là gì?

Kích thước lăng thờ chung/ long đình chuẩn lỗ ban.

Lăng thờ chung/ long đình thường làm bằng loại đá gì?

Cấu tạo của Lăng thờ chung/ long đình như thế nào?

+99 mẫu lăng thờ chung/ long đình mới nhất 2023

Báo giá Lăng thờ chung/ long đình đá mới nhất 2023.

Xưởng sản xuất lăng thờ chung/ long đình uy tín, chất lượng.

XEM THÊM

Các loại cây nên trồng trong lăng mộ đá

Các nguyên tắc phong thủy khi thiết kế lăng mộ đá.

Lăng thờ chung/ long đình là gì?

Lăng thờ chung/ long đình đá là nơi thờ cúng các vị thần linh và các vị gia tiên trong khu lăng mộ đá. Mỗi khi trong khu lăng có việc (giỗ, lễ, hiếu...), các vị tiên linh thường tập trung ở lăng thờ này để hành lễ, khi xong việc lại trở về mộ phần riêng do vậy được ví như nhà thờ họ của người sống. Đây là hạng mục bắt buộc không thể thiếu được trong mỗi khu lăng. 

Kích thước lăng thờ chung/ long đình chuẩn lỗ ban.

Kích thước Lăng thờ chung/ long đình đá tùy thuộc vào diện tích khu lăng mà thiết kế cho phù hợp nhưng phải tuân theo cung đẹp trong thước lỗ ban. Thông thường gian thờ chính có kích thước 127cm sâu 81 và cao 2.55m, tuy nhiên có thể chọn các cung nhỏ hơn hoặc lớn hơn, có cánh hay không có cánh hai bên, có hộp thờ hai bên hoặc không tùy theo yêu cầu.

(Lăng thờ chung/ long đình đá đơn)

(Lăng thờ chung/ long đình đá cánh đơn)

(Lăng thờ chung/ long đình đá cánh kép)

Lăng thờ chung/ long đình thường làm bằng loại đá gì?

Lăng thờ chung/ long đình đá phổ biến nhất hiện nay được làm bằng đá xanh đen hoặc Xanh rêu của Thanh hóa. Đây là dòng đá tự nhiên chất lượng cao, có độ bền vững và chịu được nắng mưa, nếu được làm bằng đá xanh rêu thì công trình sẽ bền vững hơn. Ngoài ra, một số nơi có thể làm bằng đá Granite với các kiểu dáng hiện đại hơn.

(Lăng thờ chung/ long đình đá xanh đen)

(Lăng thờ chung/ long đình đá xanh rêu)

(Lăng thờ chung/ long đình đá vàng)

Cấu tạo của Lăng thờ chung/ long đình như thế nào?

Cấu tạo của Lăng thờ chung/ long đình đá thường chia làm 5 phần gồm đế thờ, bệ thờ nơi đặt bát hương, hệ thống cột và bưng vách, phần mái che và bia bài vị. Các phần này là các tảng đá khối, được ghép lại với nhau bằng các mộng đá (như mộng gỗ) và keo/ xi chuyên dụng nên rất chắc chắn và thẩm mỹ. 

+99 mẫu lăng thờ chung/ long đình mới nhất 2023

Lăng thờ chung/ long đình đá một mái 

Lăng thờ chung/ long đình đá hai mái 

 

Lăng thờ chung/ long đình đá ba mái 

Lăng thờ chung/ long đình đá kép

Báo giá Lăng thờ chung/ long đình đá mới nhất 2023.

Báo giá Lăng thờ chung/ long đình đá phụ thuộc vào kích thước của lăng thờ và chất liệu cũng như điều kiện lắp đặt. Lăng đình đá càng lớn thì sẽ cao hơn lăng thờ nhỏ, lắp bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn so với lắp tay khuân vác thủ công vào.... hãy liên hệ với hotline 0795 102 666 của chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật, chủng loại, kiểu dáng và kích thước phù hợp.

Xưởng sản xuất lăng thờ chung/ long đình uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN