lang-mo-da-da-my-nghe-ninh-binh

Lăng mộ đá - đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 31/07/2019

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm lăng mộ được chế tác từ bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân làng đá Ninh Vân  - Ninh Bình. Lăng mộ đá là sản phẩm thể hiện sự trang trọng và mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là sự thể hiện mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo cố gắng lo chu toàn cho gia tiên.

Khu lăng mộ đá là đại diện cho một trong những công trình tiêu biểu về văn hóa thờ phụng của người Việt ta, bao gồm những hạng mục bên trong như cổng thờ đá, lan can đá, lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá......

Kích thước của khu lăng mộ đá thường được dùng theo kích thước của thước lỗ ban và tùy vào khu đất mà con cháu muốn xây dựng cho gia tiên mà chọn kích thước cho phù hợp. Tất cả các hạng mục trong khu lăng mộ đá đều phù hợp với phong thủy giúp cho âm phần yên ổn, con cháu hồng phát.

Trong khu lăng mộ thì lăng thờ đá là một trong những hạng mục quan trọng. Thường lăng thờ đá dùng trong khu lăng mộ đá có 2 loại là lăng thờ đơn và lăng thờ cánh.

Phần mộ đá tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm mộ như mộ mái đao, mộ vòm, mộ tam cấp...

Các hạng mục trong khu lăng thờ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nổi trội và được nhiều người ưa chuộng nhất đấy chính là nguyên liệu đá xanh đen nguyên khối Thanh Hóa. Với đặc tính cứng, chịu được va chạm cũng như sự tác động của thời tiết, nhưng lại có độ đàn hồi tốt giúp các đường nét chạm trổ lên đều sắc nét và tinh xảo.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thổi hồn vào đá. Tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất.

Giá của từng khu lăng mộ phụ thuộc vào vào kiếu dáng, mẫu mã, các hạng mục, chất liệu đá và địa điểm lắp đặt. 

Vậy đặt mua lăng mộ đá ở đâu? Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá, lăng mộ đá. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.