hon-non-bo-va-nghe-thuat-sap-dat

Hòn non bộ và nghệ thuật sắp đặt

Đỗ Thảo 17/06/2019

Hòn non bộ là nghệ thuật sắp đặt những phiến đá tạo nên những hình hài của những hòn núi lớn thu nhỏ đưa vào trong khuôn viên của gia đình bạn. Hòn non bộ là thú chơi không chỉ của người Việt Nam ta mà còn là thú chơi của nhiều nước trên thế giới .

Non bộ được chia làm 2 loại non bộ khô và non bộ nước.

- Non bộ khô được tạo ra từ các loại như đá cát và cây cảnh...

- Non bộ nước được tạo ra như non bộ khô nhưng có thêm thác nước hoặc bể cá bên dưới chân non bộ.

Hòn non bộ là sự tượng trưng cho núi đá. Trong phong thủy núi đá là nơi hội tụ tinh túy của đất trời, nơi hội tụ những nguồn năng lượng tốt giúp tăng tiền tài danh vọng. 

Hòn non bộ có rất nhiều loại như non bộ tam sơn, Non bộ ngũ sơn, Non bộ mini dùng để đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Mỗi sản phẩm non bộ đều mang trong mình ý nghĩa phong thủy riêng.  

Non bộ đẹp là hòn non bộ được bài trí phù hợp, hội tụ đủ các yếu tố như phong thủy tốt, sắp đặt cân đối giữa đá núi cây cối ...Tùy thuộc vào sự bài trí trong ngôi nhà, chúng ta sẽ chọn những loại non bộ phù hợp giúp tạo ra tổng thể hài hòa, tạo không gian thoáng mát mang tính giải trí và thư giãn của gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Vậy đặt mua hòn non bộ ở đâu? Công ty Đá tự nhiên NB là một trong những công ty đi đầu về việc thiết kế, thi công và lắp đặt. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng chọn được những sản phẩm hòn non bộ đẹp, phù hợp với ý tưởng cũng như quang cảnh không gian của gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ datunhiennb.vn - 0795 102 666 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!