den-da-ung-dung-vao-doi-song

Đèn đá ứng dụng vào đời sống

Đỗ Thảo 14/05/2019

Đèn đá được cấu tạo như một chiếc đèn lồng được làm từ nhiều chất liệu bằng đấ . Đèn đá được làm từ đá nguyên khối  được đẽo gọt dưới đôi bàn tay của nghệ  nhân thành các trụ kiên cố trên  đó có một chiếc lồng bên trong có một không gian nhỏ để chúng ta có thể đặt nến hoặc bóng điện nhỏ .

Đèn đá đẹp dùng làm vật trang trí rất đẹp trong các khu sân vườn , hoặc đèn còn có yếu tố tâm linh đặt ở các nơi thờ cúng người ta hay gọi là đèn tế thiên .

Đèn đá đặt ở đâu cho hợp phong thủy 

- Vị trí phù hợp cho đặt đèn đá là những nơi như sân vườn của các khu biệt thự hoặc các nơi như quán cafe nhà hàng .tạo ra ánh sáng mờ ảo giúp không gian xung quanh thư thái cho người sử dụng ngoài ra đèn đá còn được đặt ở những nơi có hồ  nước giao thoa cỏ cây hoa lá tạo nên phong cảnh hữu tình cho không gian sống của bạn  - Một vị trí thường dùng  những chiếc đèn đá nữa là đặt ở đình chùa miếu hoặc khu lăng thờ. ở những nơi này đèn thường được đặt ở ngoài trời đặt ở 2 bên của lư hương ở vị trí này người ta gọi là đèn tế thiên 

Vậy mua đèn đá ở đâu

Công ty Cổ Phần đá tự nhiên NB tự hào là 1 trong những công ty đi đầu về những xu hướng đèn đá đẹp hợp không gian và chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn có thể tự do lựa chọn những mẫu đèn đá đẹp nhất, sang trọng theo ý thích và hợp với ngôi nhà cũng như nơi thờ cúng của gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ datunhiennb.vn - 0795 102 666