linh-vat-phong-thuy-trong-phong-lam-viec-va-nha-o

Linh vật phong thủy trong phòng làm việc và nhà ở

Đỗ Thảo 27/06/2019

Từ xa xưa con giống đá đã được ưa chuộng trong phong thủy cũng như trong thế giới tâm linh. Con giống đá được đặt ở khắp nơi từ khu nhà ở, văn phòng đến những khu vực linh thiêng như cổng làng, đình, đền, miếu mạo. Để phát huy hết những công dụng của con giống đá như trấn trạch, xua đuổi tà khí, hút năng lượng tốt thì chúng ta cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau. 

- Khi bạn chọn đặt con giống đá và linh vật đá trong nhà với không gian nhỏ thì chúng ta nên chọn những con giống như Thiềm Thừ đá, Tỳ Hưu đá để tăng vận khí hoặc khi đặt trên bàn làm việc chúng ta có thể lựa chọn các linh vật khác như voi đá, sư tử đá với kích thước nhỏ để củng cố địa vị tăng vượng cát và khả năng lãnh đạo.

 

- Khi bạn đặt ở không gian mở và lớn hơn như khu cổng nhà, cổng các cơ quan  khu biệt thự sân vườn thì có thể lựa chọn những cặp Tỳ Hưu đá, Nghê Đá, Chó đá, Sư Tử đá... giúp trấn trạch thu hút tài lộc vào nhà và hóa giải các loại hình sát. 

- Với những nơi như Đình đền miếu mạo thì chúng ta sẽ đặt những linh vật như Long, Ly, Quy, Phượng bằng đá hoặc những thần thú trấn những nơi linh thiêng như Nghê Đá,  Sư Tử đá,  Chó đá...

- Đối với những linh vật nhỏ đặt trong nhà thì chúng ta thường sẽ đặt đầu của chúng như thiềm thừ thường hướng vào trong nhà khu ban thờ thần tài nếu có. Hoặc khi đặt Tỳ hưu hoặc Sư Tử, Voi đá kích thước nhỏ thì thường hướng và ngoài cửa chính hoặc cửa sổ để phát huy tối đa công dụng của linh vật đó 

- Đối với những thần thú trấn cổng như Chó đá, Nghê đá, Sư tử đá thì chúng ta thường đắt ngoài cổng hướng ra đường để phát huy tác dụng canh giữ bảo vệ của chúng.

- Đối với việc đặt con giống đá trước tiên chúng ta cần xác định được mục đích của bản thân và tìm hiểu xem con giống đó có phù hợp để đặt với nơi ở nơi làm việc cũng như nơi tâm linh của gia đình chúng ta hay không. Sau đó chúng ta mới đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Vậy mua con giống đá ở đâu để được tư vấn phong thủy tốt nhất?

Để tìm hiểu sâu hơn về phong thủy đặt con giống đá và lựa chọn cho mình một con giống phù hợp  xin mời quý khách truy cập trang web chính thức của chúng tôi. datunhiennb.vn - 0795 102 666 

                 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!