dai-phun-nuoc-phong-thuy-nhung-dieu-can-tranh

Đài phun nước phong thủy- những điều cần tránh

Đỗ Thảo 13/06/2019

Khi cuộc sống dần trở nên đầy đủ hơn, người ta quan tâm đến sự hưởng thụ, thỏa mãn nhu cầu và làm đẹp không gian sống. Đài phun nước bằng đá cũng từ đó mà được quan tâm và ưa chuộng hơn hết cho các công trình công cộng, quán cafe, nhà riêng, các cơ quan, biệt thự, nhà hàng và khách sạn.

Đài phun nước phong thủy là một công trình kiến trúc ngoài tác dụng trang trí còn mang đến ý nghĩa may mắn và tài lộc dồi dào như dòng nước chảy "tiền vào như nước" nếu được bố trí đúng phong thủy. Trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì nước là khởi nguồn của sự sống, biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Đài phun nước không chỉ giải nhiệt cho mùa hè nóng bức mà theo phong thủy sử dụng đài phun nước còn tượng trưng cho nguồn năng lượng luân chuyển tự nhiên, và tạo ra sinh khí tốt.

Không lạ gì đài phun nước với chất liệu bằng đá quả là sự kết hợp tuyệt vời giữa đá và nước. Dòng nước chảy trên đá không làm cho những hòn đá bị hao mòn mà còn nâng vẻ đẹp của đá lên, làm cho đá sáng bóng, được gọt giũa hơn và bền vững với thời gian. Tùy vào cung mệnh của từng người mà lựa chọn màu đá khác nhau. Chọn đá đúng màu sắc sẽ hợp với bản mệnh, giúp mọi việc tốt đẹp hơn và thu hút tài lộc đến.

Đôi khi mệt mỏi nghe dòng nước chảy tí tách bên tai trong một không gian tươi mới dường như được thư giãn, mọi suy nghĩ tạm gác sang một bên, thay vào đó là sự cảm nhận thoải mái và vui vẻ.

Có những lưu ý cần tránh sau khi lắp đặt đài phun nước hợp phong thủy:

- Không đặt hai hay nhiều đài phun nước cạnh nhau vì sẽ tạo ra sự xung đột và đấu đá, mất đi năng lượng tích cực.

- Không đặt theo hướng Nam bởi hướng này là hướng hỏa, mà hỏa khắc thủy không tốt.

Tuyệt đối không để hướng chảy của dòng nước đối mặt với lối ra vào của ngôi nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

- Không được đặt ở phòng ngủ hoặc phòng tắm, phòng bếp đó là điều tối kỵ. Bởi vì tiếng động của nước và động cơ máy bơm trong phòng ngủ làm giảm chất lượng giấc ngủ, ngủ không sâu và mơ màng.

- Không trang trí quá nhiều chi tiết rườm rà mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, không hài hòa.

- Không phù hợp với không gian và mục đích, diện tích sử dụng.

Để có đài phun nước phong thủy đẹp phù hợp việc đặt đúng vị trí, hợp với tuổi, mệnh gia chủ sẽ giúp mang lại vượng khí tốt.

Bán đài phun nước phong thủy công ty chúng tôi, Đá tự nhiên NB có rất nhiều mẫu đài phun nước đáp ứng mong muốn của Quý khách.

Gọi ngay và luôn  HOTLINE 0795 102 666 để được tư vấn về phong thủy miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN