da-tu-nhien-va-ung-dung-vao-doi-song

Đá tự nhiên và ứng dụng vào đời sống

Đỗ Thảo 05/06/2019

Đá tự nhiên là những sản phẩm kiến tạo từ thiên nhiên. Trải qua thời gian, sự tác động của đời sống và qua những quá trình oxy hóa tạo nên những loại đá những chất đá khác nhau.

Ưu điểm chung của đá tự nhiên là có độ bền, độ cứng cao. Không thấm nước chịu được sự va đập mạnh. Riêng đối với những dòng như granite hoặc marble ...còn có độ bóng đẹp tạo nên những sản phẩm có những đường nét riêng. 

Từ thời xa xưa đá tự nhiên đã được sử dụng nhiều trong các công trình lớn như kim tự tháp Ai Cập bền vững mãi với thời gian. Không phải ngẫu nhiên mà từ bao đời đến nay đá tự nhiên vẫn được coi là nguồn vật liệu không thể thay thế để tạo nên những sản phẩm riêng biệt. Ít có nguyên liệu nào có thể sử dụng vào đời sống nói chung cũng như ngành nghề xây dựng nói riêng  như sản phẩm của đá tự nhiên. Từng sản phẩm là sự khắc họa của thiên nhiên hoàn toàn tự nhiên duy nhất không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sự đa dạng về màu sắc, đường vân đá sắc nét không trùng lặp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Ngoài ra đá tự nhiên còn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội ngoại thất mang đến vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm như bồn tắm đá, lavabo đá, lò sưởi đá.....

Tại Việt Nam ta các sản phẩm đá tự nhiên ngày càng được ứng dụng nhiều vào các công trình đô thị lớn như đá lát vỉa hè đường phố, đá ốp mặt tiền các khu trung tâm thương mại hoặc các khu nghỉ dưỡng lớn cũng sử dụng các sản phẩm đá này. 

Với các dòng đá xanh đen thanh hóa, đá trắng, đá vàng nghệ an. Thường được dùng vào những công trình văn hóa tâm linh như đình đền chùa miếu ... các khu lăng thờ nhà thờ các khu mộ của những người đã khuất. Các sản phẩm tượng đá được tạc từ đá tự nhiên cũng mang một vẻ đẹp riêng mang theo cả linh khí của trời đất. 

Với rất rất nhiều ưu điểm như trên tại sao chúng ta lại không chọn sản phẩm đá tự nhiên cho từng hạng mục công trình của gia đình. Hãy đến với chúng tôi Đá tự nhiên NB sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp datunhiennb.vn - 0795 102 666