cac-mau-tuong-phat-quan-am-bang-da-trang-cua-nb-natural-stone

Các mẫu tượng phật quan âm bằng đá trắng của nb natural stone

Đỗ Thảo 28/05/2019

Trong đạo phật, Quan âm bồ tát là một trong những vị phật chuyên cứu giúp cứu độ chúng sinh, giúp chúng sinh vượt qua các hoạn nạn. Quan âm bồ tát là vị bồ tát có quyền lực lớn lao, khả năng cứu độ chúng sinh chỉ đứng sau Phật tổ. 

Tại NB Natural Stone, Tượng quan âm bồ tát bằng đá trắng thường được tạc theo hai tư thế chính là khi ngài đứng và ngồi, cả hai tư thế này đều tọa trên đài sen. 

       

Tượng Quan âm bồ tát bằng đá trắng nguyên khối thường được sử dụng chất liệu đá trắng mịn của vùng Nghệ An hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng đá trắng tinh của vùng Yên Bái. Tùy từng không gian thờ cúng mà các phật tử chọn những kích thước khác nhau, thông thường nếu thờ ngoài trời Tượng quan âm cao từ 2.5 đến 3m tính cả đài sen. 

Trong kỹ thuật thi công điêu khắc tượng, phần quan trọng nhất tạo ra giá trị thực sự của bức tượng không thể không nói đến khuôn mặt, trong nghề chúng tôi gọi là "mở diện" ngài. Mở diện là công đoạn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề tinh xảo, phải có tâm và có tầm mới có thể tạo ra được một khuôn mặt phúc hậu, có chiều sâu thể hiện sự uy nghiêm quyền lực nhưng rất đỗi vị tha bao dung. Tại NB Natural Stone, công việc này có một người đảm nhiệm riêng, đây là những thợ cả và lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm thực hiện. 

Tượng quan âm bồ tát của Công ty cổ phần đá tự nhiên NB thường được sản xuất chế tác tại làng đá non nước Đà Nẵng, nơi xưởng sản xuất của chúng tôi đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tượng tại xưởng của chúng tôi 

   

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và ý nghĩa văn hóa tâm linh của sản phẩm, mời quý vị liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại 0795 102 666 hoặc gửi thư về địa chỉ email: datunhiennb@gmail.com.

Xin cám ơn sự đồng hành của Quý khách trong thời gian qua.

rân trọng,