cac-mau-do-tho-bang-da-chuan-phong-thuy-nhat-nam-2019

Các mẫu đồ thờ bằng đá chuẩn phong thủy nhất năm 2019

Đỗ Thảo 17/05/2019

Bàn thờ là chốn linh thiêng và nơi để gia chủ thể hiện lòng thành kính của người sống dành cho người mất do vậy việc trưng bày đồ thờ đá trên bàn thờ hay ngoài lăng mộ cũng đòi hỏi phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu kỹ. Vậy đồ thờ gồm những sản phẩm gì?

Bát hương?

Tùy từng kích thước mộ hay bàn thờ mà người ta chọn những kích thước cho phù hợp, các kích thước phổ biến thường là đường kính chân 13cm, cao 13cm (13*13) hoặc 15*15, đối với mộ tổ thì thường kích thước có to hơn như 20*20 hoặc 25*25. Khi mua bát hương cần hết sức chú ý không mua những sản phẩm khi mà râu rồng chạm vào Lưỡng nghi bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến phúc của cả người mua và người bán. 

Lọ hoa đá? kích thước phổ biến của lọ hoa đá thường là 20 đến 25cm chiều cao, đường kính miệng thường từ 13 - 15cm. 

Mâm bồng đá? dùng làm nơi đựng các đồ thờ cúng như hoa quả hay là lễ cúng, trên mâm bồng thường trạm rồng phượng hoặc hoa văn cổ. Mâm được làm 100% từ chất liệu đá tự nhiên, có thể sơn hoặc không sơn để trạm thô. 

Chân nến đá? dùng để thắp nến mỗi khi hành lễ, chân nến thường được đặt hai bên bát hương, cùng với khói hương tạo cảm giác ấm cúng và uy nghiêm

Ống hương đá? dùng để đựng những thẻ hương chưa dùng đến, tránh mưa gió hoặc bị gió thổi bay. Ống hương đá thường hay dùng trong các khu lăng mộ ngoài trời. 

Để biết thêm chi tiết, xin mời Quý vị gọi điện trực tiếp tới số hotline của Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 0795 102 666 để được tư vấn trực tiếp về họa tiết và những điều lưu ý, cấm kỵ khi mua đồ thờ.