bao-gia-tuong-nghe-da-gia-re-mau-tuong-nghe-da-chuan-phong-thuy

Báo giá tượng nghê đá giá rẻ, mẫu tượng nghê đá chuẩn phong thủy

Đỗ Thảo 20/07/2020

Nghê đá là một trong những con linh vật huyền thoại có từ rất lâu đời của Việt Nam ta. Nghê đá xưa kia thường được đặt ở những nơi như cổng làng, cổng đình, chùa, miếu ... và các tư gia có chức tước cũng như có điều kiện kinh tế tốt. 

Nghê đá là biến thể hình dạng và thần thánh hóa lên từ con chó một con vật rất gần gũi với những người dân Việt Nam ta. Tượng trưng cho trí tuệ, quyền uy, dũng mãnh, tôn nghiêm, linh thiêng, nhanh nhẹn và trung thực.

Ý nghĩa của Nghê đá và cách bài trí đúng phong thủy. 

 Nghê đá khi được dùng làm vật phong thủy thì nhất định phải dùng theo cặp. Con đực thường ôm quả cầu ngọc chỉ ra sự quan trọng của liên kết làm ăn trên phạm vi không gian, toàn cầu và bảo vệ bạn bất kỳ đâu trên trái đất. Trong khi con cái ôm một đứa con nhỏ, nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững của gia đình.
Con đực đặt bên trái ( từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn) và con cái bên phải (từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn) , có thể đặt bày trí trên bàn làm việc, bàn học hoặc bàn trà.

Chất liệu để tạc những bức tượng nghê đá nguyên khối thường được làm từ dòng đá trắng, đá vàng .... ngoài ra có thể dùng đá xanh đen tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Giá thành của nghê đá phần lớn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đá và kiểu dáng của từng đôi Nghê. 

Những mẫu tượng Nghê đá đẹp nhất.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN