bao-gia-mo-thap-mo-da-hinh-thap-dep

Báo giá mộ tháp, mộ đá hình tháp đẹp

Đỗ Thảo 01/06/2020

Mộ tháp bằng đá là dòng mộ thường dùng cho các phật tử, các thày sư theo phật giáo. Mộ tháp khá đa dạng về mẫu mã, số tầng tháp cũng thường là số lẻ và thông thường ở mức 7 hoặc 9 theo quan niệm nhà Phật. Kinh nghiệm xây mộ tháp bằng đá là rất quan trọng bởi phải tính được kết cấu bền vững và khả năng chịu lực tốt.

Mẫu mộ tháp đẹp mang một kiểu kiến trúc hoàn toàn riêng biệt, khác hẳn mộ thông thường với dạng hình tháp, phần đế, chân lớn và thu nhỏ dần khi lên trên và được chia thành các tầng.

Mộ tháp đá được thiết kế với những hoa văn họa tiết tinh xảo, độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn theo phong cách phật giáo. 

Để xây được ngôi mộ tháp đá đẹp chúng ta cần phải quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp. Các kích thước xây mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Các mẫu thiết kế mộ tháp hay còn gọi là mộ tháp phật giáo thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên. Loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian, khó nứt vỡ và có thể chịu được mọi tác động của tự nhiên.

Thiết kế Mộ tháp bằng đá uy tín tại Hà nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN