ban-le-da-ngoai-troi-theo-phong-thuy

Bàn lễ đá ngoài trời theo phong thủy

Đỗ Thảo 06/08/2019

Trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh người Việt Nam ta, việc thờ cúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng và một trong những đồ thờ không thể thiếu được đó là bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá ngoài trời.

Bàn lễ đá thường được đặt tại các khu tâm linh, đình chùa, miếu mạo, khu lăng mộ và nhà thờ. Đây là sản phẩm thích hợp nhất cho việc đựng hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác mỗi khi làm lễ cúng bái. Với đặc điểm bề mặt rộng, bằng phẳng nên bàn lễ đá được lựa chọn sử dụng nhiều.

Những mẫu bàn lễ đá đẹp được làm từ khối đá tự nhiên khai thác từ vùng đất Thanh Hóa với tên gọi đá xanh Thanh Hóa. Do đặt ở ngoài trời là chủ yếu, bởi vậy chất liệu đá là lựa chọn tốt và bền nhất. Dưới bàn tay thủ công của các nghệ nhân, bàn lễ đá trở nên trang trọng và tinh xảo hơn.

Kích thước bàn lễ đá phụ thuộc diện tích sử dụng hoặc theo yêu cầu khách hàng và theo kích thước lỗ ban phong thủy đẹp. Với kích thước nhỏ phù hợp kích thước khổ đá, bàn lễ đá có thể được làm nguyên một khối. Nhưng với mẫu bàn lễ có kích thước lớn bắt buộc phải sử dụng nhiều tấm đá ghép lại thành một bàn lễ hoàn chỉnh, gắn kết với nhau bởi mộng đảm bảo sự chắc chắn. Vậy tại sao lại phải ghép các khối đá lại với nhau như vậy? Đầu tiên đó là giảm chi phí tối đa cho khách hàng, bởi nếu một khối đá với kích thước lớn sẽ rất khó tìm, và phải là khối đá đẹp nên giá thành khối đá cũng như bàn lễ đá hoàn thành sẽ đắt. Thứ hai làm khối đá liền to như vậy khi vận chuyển và lắp đặt sẽ rất khó khăn, có thể xảy những sự cố ngoài ý muốn.

Giá bàn lễ đá cũng vì vậy mà thay đổi theo kích thước lớn nhỏ và địa điểm cũng như phương thức lắp đặt tại địa chỉ của khách hàng.

Với câu hỏi mua bàn lễ đá ở đâu một trong những địa chỉ để Quý khách hàng đặt niềm tin về chất lượng và giá cả đó chính là Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB. Có nhà xưởng chính tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về lư hương đá, cuốn thư đá. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, chiếu rồng đá. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN