ban-ghe-da-ve-dep-cho-san-vuon-va-ngoi-nha

Bàn ghế đá- vẻ đẹp cho sân vườn và ngôi nhà

Đỗ Thảo 13/05/2019

Xu hướng làm đẹp ngôi nhà với chi phí tiết kiệm, bàn ghế đá đang là sản phẩm được nhiều khách hàng nhắm tới. Bàn ghế đá có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã độc đáo, từ ghế dài, tròn, giả gỗ... hơn nữa giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm làm từ gỗ hay nhựa. Đặc biệt, bàn ghế đá có tính bền bỉ cao chịu được tác động của mưa nắng trong thời gian dài. 

Một không gian rộng lớn màu xanh của cây cối, hoa lá, chim chóc kết hợp với bộ bàn ghế đá sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng cho mỗi người nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi, thưởng thức tách trà thơm nồng thì quả là điều đáng quý và trân trọng phút giây mà mình được tận hưởng.

Không những chức năng dùng để nghỉ ngơi, hóng mát tại khu vườn bé nhỏ, xinh xinh trong khuôn viên. Bàn ghế đá sân vườn còn tô điểm và làm đẹp thêm cho khu vườn tạo một không gian thoáng đãng, trong lành,…

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế đá

Bộ bàn ghế đá với tính năng chống thấm vượt trội, chịu tác động dưới mọi thời tiết khắc nghiệt, chống bám bụi, rêu mốc, tạo ra độ bóng bề mặt và bền đẹp với thời gian.

Tại sao lựa chọn bàn ghế đá đẹp của Đá Tự nhiên NB

- Đá Tự nhiên NB trực tiếp sản xuất

Đá Tự nhiên NB trực tiếp giao hàng

- Đá Tự nhiên NB có nhiều mẫu mã, chủng loại

 Để được tư vấn và chọn mẫu phù hợp với khuôn viên, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0795 102 666

Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB- NB NATURAL STONE hân hạnh phục vụ.