99-mau-dai-phun-nuoc-mua-he-y-nghia-phong-thuy-datunhiennb

[+99*] mẫu đài phun nước mùa hè & ý nghĩa phong thủy datunhiennb™

Đá Tự Nhiên NB 07/03/2023

Đài phun nước bằng đá là một công trình nghệ thuật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực. Có rất nhiều các kiểu mẫu & kích thước, hình dáng khác nhau được tạo nên từ đôi bàn tay vàng của các nghệ nhân làng đá. Các sản phẩm đều mang ý nghĩa giải trí và trấn trạch, cầu tài... tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống.

MỤC LỤC.

Đài phun nước và ý nghĩa phong thủy trong đời sống.

Chất liệu làm đài phun nước nên sử dụng đá nào

Những lưu ý sống còn trong thiết kế đài phun nước.

Bộ sưu tập các loại đài phun nước có bể chưa

Tất cả hình ảnh đài phun nước không có bể 

Các kiểu đài phun nước cá voi/ đài phun cá chép

Cơ sở chế tác đài phun nước uy tín chất lượng.

XEM THÊM.

Tượng cá chép hóa rồng bằng đá và các mẫu mới nhất 2023

Tượng nghệ thuật và tượng trang trí bằng đá

Đài phun nước và ý nghĩa phong thủy trong đời sống.

Theo Wikipedia thì "Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc, đài phun nước thường dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc bắn các tia nước vào trong không khí với mục đích cung cấp nước uống hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí". Không chỉ vậy, đài phun nước còn làm mát không khí, là biểu tượng của sự phú quý, tạo không gian sống mát mẻ, tái tạo sức lao động. 

Dưới áp lực của máy bơm, các vòi phun nước có thể tạo ra các dạng hình thù theo mong muốn kết hợp với sự chiếu sáng ánh đèn tạo ra không gian sống thư giãn. Hiện nay có rất nhiều các loại đài phun nước có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Quý khách hoàn toàn có thể thỏa mái lựa chọn các mẫu thiết kế theo yêu cầu của mình.

Trong phong thủy, đài phun nước là một vật phẩm có tác dụng chấn trạch, điều hòa không khí, tạo ra các âm thanh nước chẩy thư thái và an lành. Nước là một trong 5 ngũ hành, nước cũng được coi là biểu tượng của sự sống, của giầu sang phú quý do vậy ngày nay đài phun nước xuất hiện khăp mọi nơi từ nhà riêng tới trường học, bệnh viện, biệt thự, nhà vườn, khu công cộng hay ngay trong chính sân vườn của các tổ chức nhà nước, các khu sinh hoạt chung.

Chất liệu làm đài phun nước nên sử dụng đá nào

Có rất nhiều loại đá có thể làm được đài phun nước như đá đen, trắng, vàng, xanh, đỏ ... nhưng thực tế đài phun nước chủ yếu được làm từ hai loại đá trắng đá vàng của Nghệ an và một số lượng nhỏ đá xanh của Ấn độ. Đấy là các dòng đá marble, đá rất dai đá nên thích hợp với các công trình ngoài trời, các công trình nghệ thuật thẩm mỹ cao. 

(Đài phun nước sử dụng đá trắng cẩm thạch của vùng núi tỉnh Nghệ An)

(Đài phun nước sử dụng đá vàng cẩm thạch của vùng núi tỉnh Nghệ An)

(Đài phun nước sử dụng đá xanh nhập khẩu từ Ấn độ)

Những lưu ý sống còn trong thiết kế đài phun nước.

Có rất nhiều điều cần phải lưu ý trong thiết kế đài phun nước liên quan tới thẩm mỹ, kết cấu, công năng và thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng, bảo hành và vận hành sau này, sau đây là một số lưu ý cơ bản nhất.

► Xác định kiểu dáng đài phun nước cho phù hợp với vị trí và bối cảnh xung quanh.

►Lựa chọn mầu sắc phù hợp với mệnh gia chủ, tốt nhất nên đặt đài phun nước ở hướng Đông để đón tài lộc

► Nên tính toán để việc cấp nước tự động, tính toán công suất máy bơm, việc chia nước và phân lực nước một cách khoa học, kỹ càng.

► Do phải có bơm nước và phải đảm bảo tính thẩm mỹ nên phải tính toán vị trí đặt bơm để việc sửa chữa thiết bị này được dễ dàng, không phải sử dụng thợ hay máy cẩu.

Bộ sưu tập các loại đài phun nước có bể chưa

          

          

          

          

          

          

Tất cả hình ảnh đài phun nước không có bể 

Các kiểu đài phun nước cá voi/ đài phun cá chép

Bộ sưu tập đài phun nước cá chép hóa rồng - biểu tượng may mắn/thành đạt.

Bộ sưu tập đài phun nước cá voi - biểu tượng cho sự giầu sang.

Cơ sở chế tác đài phun nước uy tín chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như ĐÀI PHUN NƯỚC, mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN