100-tuong-nghe-thuat-bang-da-tuong-co-gai-do-nuoc-mau-moi-2023

[+100*] tượng nghệ thuật bằng đá/ tượng cô gái đổ nước mẫu mới 2023

Đá Tự Nhiên NB 28/02/2023

Tượng nghệ thuật bằng đá là một sản phẩm đặc sắc được tạo ra nhờ sức tưởng tượng phong phú và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Tượng thường mang các chủ đề nghệ thuật, ca ngợi vẻ đẹp hình thể, ca ngợi tình mẫu tử, tình yêu, vẻ đẹp quê hương đất nước. Tượng đá có đầy đủ các kích thước, thích hợp trong các không gian công cộng hoặc sân vườn.

MỤC LỤC 

Tượng nghệ thuật làm bằng đá gì?

Kích thước tượng nghệ thuật bằng đá tiêu chuẩn là bao nhiêu?

+99 mẫu tượng nghệ thuật bằng đá tự nhiên đẹp

+99 tượng cô gái ôm lu/ tượng cô gái đổ nước mới nhất 2023

Địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Hà nội và Đà nẵng.

Tượng nghệ thuật làm bằng đá gì?

Tượng nghệ thuật bằng đá là các tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa phong thủy và thực tiễn đời sống. Mỗi dòng tượng lại mang những ý nghĩa riêng nhưng trên tất cả vẫn là ý nghĩa giải trí, mang ý nghĩa giáo dục nhân văn. Đa số các tượng đều được tạc với những ý nghĩa riêng ví dụ như ca ngợi tình mẫu tử, vẻ đẹp xuân thì người phụ nữ, ca ngợi tình cha con, mô tả những cảm xúc riêng của từng nhân vật. 

Trong phong thủy, việc trưng bầy tượng nghệ thuật bằng đá được cho là mang lại may mắn cho gia chủ, ngăn chặn tà khí, các mầu sắc hợp mệnh gia chủ sẽ giúp phần mang tài lộc đến. Các giá trị nhân văn được đề cao giúp thư giãn, giải trí tái sản xuất sức lao động/ sáng tạo.

Kích thước tượng nghệ thuật bằng đá tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các bức tượng nghệ thuật bằng đá đẹp thường có tỷ lệ 1/1 với con người. Nghĩa là các bức tượng thường cao từ 1.5 đến dưới 2m là đẹp nhất. Đối với các không gian rộng có thể để tượng cao trên 2m nhưng không nên cao quá 3m và nên bố trí nhiều tượng thay vì làm các tượng cao to. 

+99 mẫu tượng nghệ thuật bằng đá tự nhiên đẹp

+99 tượng cô gái ôm lu/ tượng cô gái đổ nước mới nhất 2023

Địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Hà nội và Đà nẵng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN