53-mau-mo-da-khong-mai-dep-nhat-2021

[53+] mẫu mộ đá không mái đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 02/04/2021

Mộ không mái là dòng mộ khá phổ biến trong các nghĩa trang hiện nay. Thiết kế mộ này thường không có mái đúng như tên gọi, lỗ thông thiên thường rộng để giao hòa âm dương được tốt. Mẫu này có thể là mộ tam cấp, mộ tam sơn, mộ bành, mộ tròn, mộ lục lăng... với các chất liệu như mộ đá Granite, mộ đá hoa cương, mộ đá đen...

Các thiết kế của Mộ không mái thường là các thiết kế đơn giản với các góc cạnh chủ yếu là vuông hoặc bo tròn, ít hoa văn và không có nhiều các đường uốn lượn. Đây là cách thiết kế chuẩn phong thủy nhất hiện nay bởi người ta quan niệm rằng với tiết diện mặt lớn, không bị che chắn thì khả năng cân đối âm dương tốt và xương cốt được bền vững hơn và con cháu sẽ phát đạt tài lộc. 

Mộ không mái cơ bản là sử dụng các dòng đá mềm hoặc granite hoa cương trong đó phổ biến hơn cả là đá xanh đen/ xanh rêu của Thanh hóa. Các dòng mộ tròn, mộ lục lăng, mộ bành sử dụng dòng đá này phổ biến nhất trong khi đó các dòng mộ tam cấp lại chủ yếu sử dụng đá granite hoa cương của Bình định, của Ấn độ hoặc Braxin hay của Ytaly. 

 

Cho dù là sử dụng dòng đá nào thì tất cả Mộ không mái phải tuân theo những quy tắc thiết kế nhất định như: tuân theo cung đẹp trong thước lỗ ban, kích thước ngang rộng và cao phải hài hòa cân đối, các khối đá phải liên kết với nhau bằng mộng đá và vật liệu chuyên dụng rất chắc chắn. Do sử dụng đá khối nên các mộ nên được cân nhắc hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia để lên phương án móng cho phù hợp với trọng lượng của mộ đá.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN